iPad Pro 12 inch sẽ là sản phẩm được ra mắt cùng iPhone 9 vào tháng 3 này

Theo một báo cáo mới, Apple đang làm việc trên một chiếc iPad Pro mới có màn hình 12 inch và dự kiến tablet này sẽ được trình làng cùng chiếc iPhone 9 vào tháng 3 tới đây.

Trong vài ngày trở lại đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về các sản phẩm mà Apple dự kiến ra mắt trong nửa đầu năm nay. Trong đó, một số nguồn tin cho rằng dòng iPad Pro thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được phát hành vào tháng 3 – bất chấp sự chậm trễ về sản xuất liên quan đến sự bùng phát coronavirus đang diễn ra.

CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • Dù muốn hay không, Apple vẫn phải gắn bó với Qualcomm thêm 4 năm nữa
  • iPhone 9 sẽ chính thức ra mắt cuối tháng 3 và mở bán vào đầu tháng 4 với giá 399 USD?
  • [18/02/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPad-Pro-12-inch-1 iPad Pro 12 inch sẽ là sản phẩm được ra mắt cùng iPhone 9 vào tháng 3 này

Hôm nay, một báo cáo đến từ DigiTimes trích dẫn các nguồn tin trong ngành công nghiệp vừa một lần nữa nhắc lại rằng, Apple đã lên kế hoạch để kịp thời tung ra một mẫu iPad Pro mới vào tháng tới. Sản phẩm này có màn hình 12 inch, kích cỡ nằm giữa hai model iPad 11 và 12.9 inch 2018. Đặc biệt, iPad Pro 12 inch mới sẽ có màn hình viền mỏng hơn, không còn cảm biến vân tay Touch ID mà dùng Face ID và được trang bị hệ thống 3 camera sau với cảm biến 3D ToF.

Tuy nhiên, nguồn tin ngày hôm nay cho biết việc sản xuất iPad Pro 12 inch có thể sẽ bị gián đoạn do sự bùng phát của coronavirus. Vì vậy, hiện vẫn chưa rõ chiếc iPad mới này có được mở bán trong tháng 4 như iPhone 9 hay phải lùi lại. Tuy nhiên, các nhà máy của Apple được cho sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất lên tới 3 – 3.5 triệu sản phẩm mỗi tháng trong quý 2 năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!


_ Tham gia group  Thảo luận công nghệ CellphoneS :  Tại đây

_ Like/follow fanpage  Sforum.vn :  FB.com/SforumTech

Source: Cultofmac