Đánh giá game mobile Adorable Home

Công ty HyperBeard đã phát hành tựa game lấy chủ đề gia đình, nuôi động vật với tên gọi Adorable Home vào tháng 1 vừa qua. Hiện tại game đã có mặt trên cả Android lẫn iOS. Trong game, bạn sẽ cùng chú mèo Snow của mình dọn đến một ngôi nhà mới. Khi dọn vào đây ở bạn sẽ phải dọn dẹp, sau đó là mua một chiếc TV mới. Kể từ đây trở đi, bạn có toàn quyền quyết định căn nhà mới của mình sẽ ra sao.


Tựa game mô phỏng này sẽ cho phép bạn trang trí ngôi nhà của mình theo những cách vô cùng độc đáo và không đụng hàng. Bạn có thể mua nội thất mới, mua thêm mèo và đồ ăn cho chúng nữa. Ngoài ra, nếu bạn có những khoảnh khắc đẹp muốn lưu giữ lại thì game có chế độ chụp snapshot riêng.


HyperBeard Launches New ‘Adorable Home’ Game 1 1024x576 1 600x338 - Adorable Home: tựa game mobile đang gây sốt


Bên cạnh việc trang trí nhà cửa, bạn cũng có thể chọn và đặt tên các nhân vật của riêng mình. Có một điểm thú vị ở đây là bạn có thể chọn các cặp đôi có cùng giới tính chứ không nhất thiết phải là nam – nữ. Chủ đề xây dựng gia đình, hôn nhân của người trưởng thành trong Adorable Home dành cho lứa tuổi từ 16 trở lên.


Đúng với cái tên Adorable Home của mình, tựa game này có một hệ thống soundtrack nghe rất vui tai và nền đồ họa cực kì dễ thương nữa. Các loại việc nhà mà chúng ta thường làm trong cuộc sống thực hàng ngày được tái hiện rất chân thực, sinh động theo một phong cách hài hước – vui nhộn và có nhiều khi còn mang tính thử thách cho người chơi nữa. Đơn cử như việc tắm cho con mèo Snow cũng sẽ rất khó khăn nếu chúng ta không chú ý.


Tính năng trang trí nhà cửa là một điểm mạnh và dường như nó không hề có giới hạn. Người chơi hình dung ngôi nhà trong mơ của họ thế nào thì họ có thể toàn quyền thể hiện theo ý mình như thế. Như đã nói ở trên, việc chọn lựa các nhân vật cùng một giới tính là một nước đi đầy táo bạo và có thể coi là các tác giả đã ủng hộ cộng đồng LGBT.


Điểm trừ lớn nhất của game có lẽ là game hoạt động theo thời gian thực. Mỗi lần thực hiện các nhiệm vụ thì người chơi sẽ phải chờ 60 phút và lúc ấy chẳng có gì khác để làm nữa. Bên cạnh đó, hiện tại người chơi chỉ có thể mở khóa thêm khu vườn bên hông nhà và các khu vực khác vẫn bị khóa.


HyperBeard Launches New ‘Adorable Home’ Game 2 1024x576 1 600x338 - Adorable Home: tựa game mobile đang gây sốt


ADVERTISEMENTHãy thử ngay Adorable Home để tạo dựng một không gian riêng cho mình.


Tải về:iOS | Android


Topics: Đánh giá gameTags: AppleĐánh giá game mobileFeaturedgame mô phỏnggame mobile===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============