Cách lọc bình luận trong Instagram dựa trên từ khoá

Instagram chính là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh thuộc sở hữu của ông lớn Facebook. Mọi người có thể chia sẻ các hình ảnh mà mình chụp đươc lên đó để nhận được các lượt thích , bình luận từ những người khác. Thế nhưng chưa phải ai cũng sẽ bình luận lịch sự vào bài viết của bạn, có những người họ cũng sẽ bình luận kiểu như quấy rối bạn hoặc đăng tin mua bán sản phẩm (PR dạo) khiến bạn khó chịu mà không thể xóa những bình luận đó đi.


Xem thêm:


Cách lưu các bài viết trên Instagram và sắp xếp chúng vào bộ sưu tậpHướng dẫn bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản Instagram


Để khắc phục vấn đề này, Instagram đã bổ sung tính năng lọc bình luận chỉ bằng các từ khóa để bạn có thể hạn chế bớt những bình luận mất lịch sự hay bình luận quảng cáo khó chịu.


Trong bài viết hướng dẫn này, mình sẽ chỉ cho bạn cách để sử dụng nó.


Hướng dẫn lọc bình luận trong Instagram dựa ở trên từ khoá


1. Mở ứng dung Instagram từ màn hình chính của bạn lên.


2. Nhấn vào biểu tượng trang cá nhân của bạn, đây chính là tab cuối cùng ở bên phải ở trên thanh menu. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình bánh răng  ở góc ở trên bên phải để vào cài đặt.


loc binh luan tren instagramloc binh luan tren instagram


3. Trong trang cài đặt, chúng ta hãy kéo xuống dưới , tìm dòng Bình luận(Comments), nhấn vào đó.


4. Tiếp theo, bật phần Ẩn bình luận không phù hợp (Hide Inappropriate Comments) lên nếu bạn chua bật.


loc binh luan tren instagramloc binh luan tren instagram


5. Thêm các từ mà bạn cho chính là chưa hợp lý để xuất hiện trong bài viết vào khung Từ khóa tùy chỉnh(Custom Keywords), mỗi từ khóa được cách nhau bởi dấu phẩy.


Lưu ý: Nếu bạn không thêm bất kỳ từ khóa tùy chỉnh nào, thì Instagram cũng sẽ tự động lọc ra những từ nà họ cho là khó chịu dựa trên bất kỳ bình luận thô tục nào có thể xuất hiện trong đó.


6. Cuối cùng, nhấn vào nút Xong(Done) ở góc ở trên bên phải của ứng dụng sau khi bạn đã thêm các từ ngữ mà bạn muốn lọc khỏi bài viết của mình.


Vậy là xong!


Tinh năng này hoạt động như thế nào? Giả sử bạn đã thêm đến từ “Android” vào bộ lọc của mình; Nếu ai đó bình luận với từ “Android” trong đó, nó cũng sẽ không hiển thị trong phần bình luận của bạn. Đơn giản phải không nào?


Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng tính năng lọc bình luận ngay đến từ bây giờ không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn ​​tại sao hoặc tại sao chưa ở bên dưới nhé.


5/5(4 votes )


Hướng dẫnInstagramThủ thuật