Hướng dẫn jailbreak iOS 11.4 và iOS 11.4.1 bằng Electra

Gần đây, nhóm Electra đã phát hành dụng cụ jailbreak công khai đầu tiên cho iOS 11.4.x (không bao gồm các phiên bản iOS beta), đánh bại đối thủ un0ver (một dụng cụ jailbreak khác) của họ về mặt thời gian.


Nhóm này cũng đã thường xuyên cập nhật dụng cụ của họ để sửa các lỗi còn tồn tại trong quy trình , và sau khi jailbreak. Vì thế, tính đến hiện tại thì Electra đã trở nên ổn định hơn để bạn an tâm sử dụng.


Cách jailbreak iOS 11.4.x chỉ bằng Electra


1. Tải về tệp Electra1141.ipa đến từ trang web chính thức.


2. Kết nối thiết bị của bạn vào máy tính và mở dụng cụ Cydia Impactor lên.


3. Khi thiết bị của bạn được Cydia Impactor nhận, hãy kéo tệp Electra1141.ipa mà bạn đã tải trên vào Impactor để đưa nó vào thiết bị của bạn.Nếu Cydia Impactor không nhận ra thiết bị của bạn thì bạn hãy mở iTunes lên nhé.


4. Nhập ID Apple , mật khẩu của bạn khi được yêu cầu. Nếu căng thẳng về vấn đề bảo mật, bạn có thể dùng tài khoản ID Apple phụ để nhập vào cũng được.


Và nếu bạn đã bật tính năng bảo mật hai lớp ở trên tài khoản của mình, thì bạn cần phải tạo một mật khẩu ứng dụng để đăng nhập ở bước này. Xem hướng dẫn tạo tại đây.


5. Khi biểu tượng ứng dụng đã xuất hiện ở trên thiết bị của bạn, hãy đi tới Cài đặt – Cài đặt chung – Cấu hình & Quản lý thiết bị – [Tên_ID_Apple_của bạn] (Settings – General – Profiles & Device Management) và nhấn Tin cậy(Trust).


6. Thoát ra màn hình chính , và mở ứng dụng Electra lên.


jailbreak-ios-11.4.x-bang-electrajailbreak-ios-11.4.x-bang-electra


7. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần thực hiện là nhấn vào nút Jailbreak để bắt đầu quá trình.


Hãy nhớ rằng, bất kỳ lỗi nào bạn gặp phải là do thiết bị của bạn hoặc do công cụ jailbreak vẫn còn tồn tại lỗi, điều này hoàn toàn chưa liên quan gì đến những hướng dẫn ở trên Thủ Thuật iOS nhé.


8. Khi dụng cụ đã chạy xong, cài đặt Cydia và khởi động lại thiết bị, lúc này bạn cũng sẽ thấy biểu tượng Cydia xuất hiện trên màn hình chính, nhấn vào nó để tiếp tục.


9. Xóa nguồn repo666.ultrasnow.com bằng cách vuốt từ phải sang trái lên nó , và chọn Xóa(Delete), vì nguồn này có thể cung cấp cho bạn các lỗi, sau đó hãy cài đặt các gói nâng cấp cần thiết khác (nếu bạn cài đặt Sileo thì bạn cũng nên làm như vậy).


10. Cuối cùng, hãy thử cài đặt một tweak nào đó để bảo đảm mọi thứ đều hoạt động.Nhóm Electra chắc chắn sẽ còn cập nhật dụng cụ này của họ để thực hiện cho nó ổn định hơn nữa, vì thế bạn hãy theo dõi nhóm trên Twitter hoặc trang web của họ để biết đã được khi nào có phiên bản mới nhé.


Và điều bạn cần lưu ý là hiện tại iOS 12.1.1 vẫn không bị khóa, có nghĩa chính là bạn có thể khôi phục lại phiên bản này trong iTunes. Vì nhiều thông tin gần đây cho rằng dụng cụ jailbreak iOS 12.0 – 12.1.1 đang đã được phát triển, nên lời khuyên của mình là:


Nếu bạn đang ở iOS 12.1.3 hoặc cao hơn => hãy hạ cấp về iOS 12.1.1 trước khi Apple khóa nó.Nếu bạn đang ở iOS 12.0 – 12.1.2 => hãy nâng cấp/hạ cấp về iOS 12.1.1 càng sớm càng tốt.Nếu bạn đang ở iOS 11.4.x => bạn có thể jailbraek bằng dụng cụ Electra hoặc un0ver ngay bây giờ hoặc nâng cấp lên iOS 12.1.1 để chờ công cụ mới (nếu bạn thích iOS 12 hơn).


Bạn cũng nên lưu lại các file .shsh2 cho thiết bị của mình để phòng trường hợp có công cụ hạ cấp thì chúng ta có thể sử dụng được. Xem hướng dẫn lưu tại đây.


Theo iDB


4.8/5(5 votes )


CydiaElectraHướng dẫniOS 11.4JailbreakThủ thuật