Apple gửi thư mời tham dự sự kiện 30/10, chắc chắn sẽ có iPad mới

Sau nhiều dự đoán thì rạng sáng nay, Apple đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện báo chí thứ họ của họ trong năm nay. Sự kiện lần này cũng sẽ đã được tổ chức vào thứ ba, ngày 30/10 tại Nhà hát Opera Howard Gilman ở thành phố New York, Mỹ. Sự kiện bắt đầu lúc 10 giờ sáng EDT (tức 21h ngày 30/10 theo giờ Việt Nam).


Vào ngày 12/9 vừa qua, Apple đã giới thiệu iPhone XS, iPhone XS Max , và iPhone XR cùng với Apple Watch thế hệ thứ tư. Gần đây, mình đã đăng tải một bài viết có danh sách tất cả sản phẩm mà mình mong đợi Apple sẽ công bố trong tháng này. Tin đồn từ lâu đã nói rằng sự kiện tháng 10 này chính là để Apple tung ra dòng máy tính bảng iPad Pro , và máy Mac mới, bao gồm Mac mini, MacBook , Macbook Air thế hệ tiếp theo. Có thể cũng sẽ còn có một chiếc iMac mới nữa.


Với iPad Pro, mọi người có thể cũng sẽ thấy hai phiên bản với kích thước màn hình khác nhau, một 11-inch , một bản lớn hơn 12.9-inch. Cả hai chiếc máy tính bảng này đều có viền màn hình mỏng đều ở cách cạnh, tương tự như thiết kế của iPhone X nhưng không có tai thỏ vì phần viền vẫn đủ dày để Apple chứa cụm camera TrueDepth nhằm phục vụ cho tính năng Face ID. Và bởi vì viền màn hình sẽ mỏng đi nên nút home sẽ đã được các loại bỏ, những tin đồn còn nói rằng thiết bị cũng sẽ sạc thông qua cổng USB-C thay vì Lightning.


Xem thêm:


Các sản phẩm mới của Apple có thể xuất hiện trong tháng nàyiPad Pro 2018 sẽ hỗ trợ Face ID nằm ngang, xuất video 4K HDR qua USB-C, Apple Pencil mới,…


Chưa hết, có tin đồn cho rằng Apple sẽ giới thiệu phần cứng máy Mac mới tại sự kiện này, bao gồm cả MacBook Air được thực hiện mới với màn hình Retina, rất có thể máy này cũng sẽ thay thế hoàn toàn cho chiếc MacBook 12-inch cũ.


Apple cũng có thể cũng sẽ sử dụng sự kiện này để công bố các sản phẩm về âm thanh mới, như AirPod thế hệ thứ hai hoặc hộp sạc không dây cho AirPods, thứ mà mọi người đã nghe đến từ rất nhiều lâu rồi nhưng đến nay vẫn chưa thấy xuất hiện.


Điều thú vị trong sự kiện lần này chính là Apple đã gửi những thư mời với các logo khác nhau như bạn có thể thấy ở đây:


thu moi su kien apple 31 thang 10thu moi su kien apple 31 thang 10


Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang sự kiện chính thức của Apple tại đây, mỗi lần thực hiện mới lại trang thì bạn sẽ nhìn thấy một logo mới.


Bạn đang mong chờ sản phẩm gì từ sự kiện lần này? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé.


AppleSự kiện Apple