Hướng dẫn làm mới tab Cập nhật trong App Store trên iOS 11

Nếu bạn đã vào App Store của iOS 11 chỉ để tìm các bản cập nhật ứng dụng mà bạn mong đợi Tuy nhiên chúng vẫn chưa xuất hiện, đừng lo lắng vì Apple hiện tại đã cung cấp một cách thức để làm mới nội dung tab Cập nhật của App Store.


Trong các phiên bản iOS cũ hơn, bạn có thể thoát ngầm , mở lại ứng dụng App Store hoặc nhấn bất kỳ tab nào 10 lần liên tục, điều này sẽ thực hiện sạch bộ nhớ cache của App Store và buộc nó phải thực hiện mới. Thủ thuật hữu ích này không còn hoạt động trong App Store ở trên iOS 11 nữa vì Apple hiện đã cung cấp một cách thuận tiện hơn để làm mới bất kỳ mục đang chờ xử lý nào trong tab Cập nhật.


Xem thêm:Cách dừng tự động phát video trong App Store 


Cách làm mới tab Cập nhật trong App Store ở trên iOS 11


1. Mở ứng dụng App Store trên thiết bị đang chạy iOS 11 của bạn lên.


2. Nhấn vào tab Cập nhật(Updates)ở phía dưới.


3. Kéo xuống chỉ bằng ngón tay, rồi thả ra.


lam-moi-tab-cap-nhat-trong-app-store-ios-11lam-moi-tab-cap-nhat-trong-app-store-ios-11


Bất kỳ mục đang chờ nào không hiển thị bạn đều có thể áp dụng các này để “kéo” các bản cập nhật đến từ các máy chủ của Apple về.


Điều này hữu ích nếu thiết bị của bạn vì một nguyên nhân nào đó mà nó ngừng hiển thị số lượng ứng dụng cập nhật có sẵn trên biểu tượng thông báo màu đỏ của App Store hoặc bản thân cửa hàng cũng sẽ chưa thực hiện mới đến khi nó được mở lên lại. Mình đã tìm thấy cử chỉ này đặc biệt hữu ích trong các tình huống khi mà App Store của mình tiếp tục hiển thị ứng dụng cần cập nhật nhưng thật ra chính là chúng đã cập nhật rồi.


lam-moi-tab-cap-nhat-trong-app-store-ios-11lam-moi-tab-cap-nhat-trong-app-store-ios-11


Bạn chỉ có thể kéo để làm mới trong tab Cập nhật(Updates).


Apple đã chưa áp dụng tính năng này cho toàn bộ App Store, mình cảm thấy thật tiếc khi mà thao tác kéo xuống để cập nhật nội dung đã quá quen thuộc , và phổ biến trong các ứng dụng khác.


Cách cũ để thực hiện mới vẫn còn hoạt động trong các ứng dụng như iTunes Store và iBooks: nhấn vào bất kỳ tab nào ở dưới cuối cùng 10 lần , và iTunes Store hoặc iBooks Store cũng sẽ tải lại mọi thứ như mới.


4.2/5(6 votes )


App StoreHướng dẫniOS 11Thủ thuật