Cách lưu những câu chuyện trên Instagram vào iPhone

Bạn có thể xem những câu chuyện mà bạn bè đăng lên Instagram bao nhiêu lần tùy ý cho đến khi chúng qua 24 giờ, Tuy nhiên thật chưa may chính là bạn chưa thể tải , lưu chúng vào iPhone của mình. Ít nhất không phải đến từ ứng dụng Instagram chính chủ, nhưng có nhiều cách khác để làm điều đó.


Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách lưu câu chuyện trên Instagram vào iPhone của bạn.


Để thực hiện điều này, bạn sẽ cần có một ứng dụng của bên thứ ba từ App Store. Có nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng InstaStory chính là một trong những ứng dụng mà mình cũng sẽ dùng trong bài này.


Vì đây là một ứng dụng miễn phí nên dĩ nhiên bạn cũng sẽ nhìn thấy quảng cáo khó chịu, Tuy nhiên nó hoạt động tốt mà chưa yêu cầu bạn phải bỏ thêm bất kì chi phí nào nữa. Ứng dụng này cũng không yêu cầu bạn phải đăng nhập vào Instagram , điều thú vị số 1 là chúng ta cũng sẽ không thể biết được chính là bạn đã tải câu chuyện của họ. Hoàn toàn giấu tên!


Cách tải những câu chuyện ở trên Instagram vào iPhone


1.Tải về ứng dụng InstaStory miễn phí từ App Store , mở nó lên.


2. Trong thanh tìm kiếm, nhập tên người dùng Instagram mà bạn muốn tải câu chuyện của họ. Chọn người dùng từ kết quả tìm kiếm. Một danh sách các câu chuyện đã được đăng bởi người dùng này sẽ xuất hiện, bao gồm cả ảnh, video có phụ đề hoặc không.


tai cau chuyen instagramtai cau chuyen instagram


3. Nhấn vào ảnh hoặc video mà bạn muốn tải về.


tai cau chuyen instagramtai cau chuyen instagram


4. Nhấn vào nút Save để tải ảnh hoặc video về iPhone của bạn. Nếu có thông báo yêu cầu truy cập vào ảnh thì bạn cho phép nhé.


Giới hạn của ứng dụng này là tài khoản của người dùng bạn đang xem phải là công khai. Nếu đó là tài khoản cá nhân, bạn sẽ chưa thể xem hoặc lưu lại các câu chuyện đến từ người dùng đó.


Thật đơn giản đúng chưa nào. Chúc các bạn thành công!


4.7/5(9 votes )


Hướng dẫnInstagramInstagram StoriesThủ thuậtỨng dụng