Kuo: 'iPhone SE 2' sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 1 và ra mắt vào cuối tháng 3

Theo thông tin mới nhất đến từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, thế hệ tiếp theo của dòng iPhone SE của Apple dự kiến ​​sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào tháng 1/2020 và đã được Chia sẻ vào tháng 3.


Xem thêm:Kuo: iPhone SE 2 cũng sẽ có giá khởi điểm $399, chip A13, có màu đỏ, không có 3D Touch


Dựa vào lịch trình phát hành sản phẩm của Apple chúng ta có thể dễ dàng dự đoán rằng tháng 3 hàng năm cũng sẽ là tháng ra mắt của phiên bản “iPhone giá rẻ” của họ, vì thế có thể xem thông tin này chính là hoàn toàn đáng tin cậy.


iPhone SE thế hệ đầu tiên đã được công bố vào ngày 21/3/2016, cho phép đặt hàng đến từ ngày 24/3 , và giao đến người dùng vào 31/3/2016. Và một năm sau đó 24/3/2017, Apple làm mới thiết bị này bằng cách tăng dung lượng máy lớn hơn. Apple cũng thường hay tổ chức các sự kiện ra mắt đặc biệt vào tuần cuối cùng của tháng 3 trong hai năm qua.


Dưới đây là một vài thông tin dựa theo tin đồn về “iPhone SE 2”:


Màn hình 4.7-inchChip A13 (giống iPhone 11)RAM 3 GBDung lượng bộ nhớ 64 GB và 128 GBCó ít số 1 3 màu: xám không gian (Space Grey), bạc (Silver) và đỏ (Red)Vẫn còn nút homeKhông có 3D Touch


iPhone SE (trái) , iPhone 8 (phải)


Kuo nói rằng thiết bị này có thiết kế giống với iPhone 8 và tin rằng đây sẽ là một tùy chọn nâng cấp phổ biến cho những người đang dùng iPhone 6 , và iPhone 6S hiện tại, đóng vai trò là “động lực tăng trưởng chính” của Apple vào năm 2020. Ông tin rằng những khách hàng này không muốn chi trả quá nhiều tiền cho những tính năng mới như Face ID , và nhiều camera, điều này triệu chứng minh “iPhone SE 2‌” cũng sẽ vẫn dùng Touch ID , và camera đơn phía sau.


Chưa hết, Kuo cũng hy vọng iPhone SE 2‌ sẽ sử dụng thiết kế ăng-ten LCP (Liquid Crystal polymer) dạng tinh thể lỏng để tăng hiệu quả nhất truyền dẫn tín hiệu của thiết bị. Ngoài ra, LG sẽ là nhà sản xuất tấm nền LCD cho phiên bản iPhone này.


Tất nhiên, “iPhone SE 2‌” có thể không phải chính là cái tên cuối cùng mà Apple chọn. Với màn hình 4.7-inch lớn hơn, thiết bị này sẽ chưa còn tính di động như iPhone SE đời đầu, điều này chắc chắn cũng sẽ làm những người mong chờ một thiết bị nhỏ gọn phải thất vọng.


Theo MacRumors


iPhone SEiPhone SE 2Tin đồnTin tức===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============