Nintendo phát hành video quảng cáo mới cho Super Mario Run trước ngày phát hành

Nintendo dự kiến sẽ sẽ ra mắt tựa game Super Mario Run – thuộc dạng platformer (nền tảng game vượt chướng ngại vật) được tối ưu để chơi tốt bằng một tay, ở trên App Store vào ngày 15 tháng 12 tới đây. Trước ngày phát hành chính thức, gã phát hành game khổng lồ Nhật Bản này đã tung ra một video để quảng cáo cho tựa game này.


Xem thêm:Super Mario Run của Nintendo dành cho iOS sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 12


Trong đoạn video, bạn sẽ thấy nhiều người từ các tầng lớp xã hội khác nhau đang chạy ngang qua các địa điểm, danh lam thắng cảnh những địa danh ở trên toàn cầu. Giai điệu thì lạc quan và đi kèm với hiệu ứng âm thanh quen thuộc của game Mario.


Ngoài ra bạn cũng có thể xem qua video gameplay của game ở bên dưới:


Nintendo cũng lưu ý rằng, Super Mario Run đòi hỏi thiết bị của bạn phải có một kết nối internet liên tục để giúp ngăn chặn vi phạm bản quyền, vấn đề này cũng sẽ gây ra không ít trở ngại cho những bạn nào có kết nối mạng kém hoặc không có kết nối mạng.


Super Mario Run sẽ cho phép tải về miễn phí nhưng cũng sẽ bị giới hạn các chế độ chơi, nếu muốn mở khóa tất cả, bạn phải chi trả một khoản tiền 9,99 USD trong ứng dụng. Ngay bây giờ, bạn hãy đăng ký nhận thông báo khi game đã được phát hành thông qua App Store đi nhé.


Tìm hiểu thêm về game tại trang web chính thức.


GameMarioQuảng cáoSuper Mario RunVideo