Apple gửi lời mời cho sự kiện iPhone vào ngày 12/9 tại nhà hát Steve Jobs

Apple đã chính thức gửi lời mời báo chí cho sự kiện đầu tiên của mình được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs nằm trong khuôn viên trụ sở Apple Park. Như thường lệ, sự kiện diễn ra vào thứ ba, ngày 12 tháng 9 , và dự kiến ​​sẽ bắt đầu lúc 10:00 sáng (PST) – tức chính là rạng sáng thứ tư (0h) ngày 13/9 theo giờ Việt Nam.


Các lời mời chưa nói cụ thể những gì cũng sẽ được công bố tại sự kiện, nhưng nhiều người cho rằng Apple cũng sẽ sử dụng sân khấu để Chia sẻ iPhone thế hệ tiếp theo. Hầu hết các tin đồn đã bị rò rỉ cho đến nay đã chỉ ra một chiếc iPhone 8 mới, với màn hình sử dụng tấm nền OLED tràn cạnh, sạc chưa dây và tính năng quét khuôn mặt 3D, cũng như các thiết bị khác bao gồm iPhone 7s , 7s Plus.


Ngoài các điện thoại thông minh mới, Apple cũng dự kiến ​​sẽ công bố một chiếc Apple Watch thế hệ thứ ba với khả năng kết nối LTE, , một Apple TV mới trợ giúp cho nội dung 4K , HDR.


Về phần mềm, các phiên bản đã , và đang đã được thử nghiệm từ hồi tháng 6 bao gồm iOS 11, macOS High Sierra, tvOS 11 và watchOS 4 cũng cho phép người dùng tải về chính thức sau khi sự kiện kết thúc. Bản cập nhật iOS , watchOS thường được phát hành ngay trước khi các iPhone mới xuất hiện, trong khi bản cập nhật macOS thường có phần chậm hơn.


Apple đã xác nhận rằng họ cũng sẽ chiếu trực tiếp sự kiện, Tuy nhiên đừng lo lắng, Thủ Thuật iOS cũng sẽ cập nhật thông tin thường gặp trước , sau khi sự kiện diễn ra nên bạn hãy ghé blog thường gặp nhé.


AppleiPhone 8Sự kiệnSự kiện Apple