Hướng dẫn chuyển Animoji thành ảnh GIF

Gần đây, Thủ Thuật iOS đã đăng tải một bài viết hướng dẫn về cách tạo, lưu và chia sẻ Animoji và hôm nay mình có một bài hướng dẫn về cách chuyển đổi đến từ Animoji sang ảnh GIF.


Workflow


Trước khi mình bắt đầu hướng dẫn cách chuyển đổi Animoji sang định dạng ảnh GIF, bạn cần tải xuống ứng dụng Workflow của Apple hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này cho phép bạn làm nhiều hành vi phức tạp một cách dễ dàng , và mình khuyên bạn cũng nên khám phá những gì mà nó có thể mang lại ngoài ví dụ trong bài hướng dẫn này.


Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Workflow rồi, thì đã đến lúc bạn cần thêm một quy trình vào bộ sưu tập của bạn. Nó có tiêu đề là: “Convert Animoji To GIF”, , và bạn có thể tìm kiếm nó chỉ bằng công cụ tìm kiếm bên trong ứng dụng hoặc tìm nó trong phần iPhone X Workflows trong mục Gallery. Khi bạn nhấn vào nó, bạn có thể thêm quy trình này (workflow) vào bộ sưu tập của bạn bằng cách nhấn vào “Get Workflow”.


Tạo , và lưu Animoji của bạn


Tiếp theo, bạn cần phải gây nên một bản Animoji như thông thường. Nếu bạn chưa biết cách tạo, thì Thủ thuật iOS đã gây nên một hướng dẫn tuyệt vời để giúp cho bạn thực hiện. Sau khi gửi Animoji trong ứng dụng tin nhắn, nhấn , và giữ vào Animoji đó để sao chép nó vào bộ nhớ tạm hoặc lưu nó vào cuộn camera.


Animoji-to-gif-workflowAnimoji-to-gif-workflow


Chuyển đổi


Bây giờ, quay trở lại ứng dụng Workflow , và mở quy trình thực hiện việc mà bạn đã tải về trước đó. Nhấn vào nút phát (play) ở phần đầu để bắt đầu. Ngay sau khi quá trình thực hiện việc bắt đầu, ứng dụng cũng sẽ nhắc bạn nhập Animoji đến từ cuộn camera hoặc bộ nhớ tạm. Tùy thuộc vào cách mà bạn lưu Animoji của mình, Workflow cũng sẽ xuất ra ảnh GIF của Animoji đó cho bạn. Chỉ đơn giản như vậy, , dưới đây là một ví dụ về Animoji trong định dạng ảnh GIF.


Animoji-to-gif-exampleAnimoji-to-gif-example


Rất dễ phải không nào , ứng dụng Workflow hiện đang có sẵn , hoàn toàn miễn phí trong App Store để tải về. Hãy cho mình biết ở phần bình luận bên dưới đây nếu bạn có bất kỳ mẹo thú vị khác về Animoji!


Theo iDB


4.7/5(8 votes )


AnimojiHướng dẫniPhone XThủ thuậtWorkflow