Apple tặng mã đổi quà ứng dụng AirPano City Book (trị giá 2,99$) miễn phí

Ứng dụng Apple Store hiện đang cung cấp mã đổi quà miễn phí cho ứng dụngAirPano City Book trị giá 2,99$(69.000đ), cho phép người dùng iOS khám phá những bức ảnh toàn cảnh panorama của 10 thành phố nổi tiếng từ khắp nơi ở trên thế giới.


Mỗi bức ảnh chụp cảnh quan thành phố đều có độ phân giải cao bao gồm nhiều ảnh panorama được kết nối lại với nhau giúp người dùng có thể xoay , và phóng to 360 độ bằng cách đi chuyển ảnh như bình thường hoặc di chuyển iPhone của bạn nếu xem chỉ bằng chế độ panorama.


Trailer AirPano City Book


Nhóm AirPano chính là một nhóm những người đam mê chụp ảnh đến từ Nga, chuyên chụp ảnh toàn cảnh có độ phân giải cao từ máy bay trực thăng, máy bay, blimps, khinh khí cầu , và máy bay không người lái. Ảnh toàn cảnh của AirPano thường đã được xuất bản trong các tạp chí hàng đầu và đã giành đã được nhiều giải thưởng ảnh quốc tế. AirPano City Book hiện có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng, với cuốn sách Wonder Book được liệt kê chính là “sắp ra mắt”.


Cập nhật: Apple đã ngừng tặng code redeem ứng dụng AirPano City Book.


Chuẩn bị


Tài khoản Apple ID Mỹ: cái này là bắt buộc vì bạn không thể tải ứng dụng Apple Store về chỉ bằng tài khoản Việt Nam. Nếu chưa có thì chúng ta có thể tự tạo cho mình qua bài viết này.Ứng dụng Apple Store, tải về tại thông qua link này.


Hướng dẫn


Đầu tiên chúng ta đăng nhập vào tài khoản Apple ID Mỹ(US) , tải về ứng dụng Apple Store ở link trên.


ung-dung-apple-storeung-dung-apple-store


Mở dụng dụng đó lên, kéo xuống dưới tìm phần “Exclusively for you”. Nhấn vào đó, sao đó nhấn tiếp vào nút Download now for free ở bên dưới để chuyển sang bước tiếp theo.


Lưu ý: bạn vẫn phải đăng nhập tài khoản Apple ID Mỹ ở trên App Store thì mới mở đã được ứng dụng Apple Store nhé.


AirPano City BookAirPano City Book


Bạn sẽ đã được hỏi có muốn chuyển sang App Store không thì chọn , sau đó nhập mật khẩu Apple ID mà bạn đang đăng nhập (nếu đã được yêu cầu).


Lúc này sẽ xuất hiện 1 mã code để tải ứng dụng về máy miễn phí, nhấn vào Redeem – Đổi quà (góc trên bên phải) nếu bạn muốn sử dụng mã này cho tài khoản Apple ID đang đăng nhập hoặc nếu muốn tải vào tài khoản Apple ID khác thì các bạn copy cái mã này lại.


Chameleon RunChameleon Run


Hướng dẫn nhập mã code cho Apple ID khác


Thoát tài khoản Apple ID hiện có , đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn tải ứng dụng này, vào App Store , và kéo xuống dưới chọn Đổi quà(Redeem). Nhập mật khẩu tài khoản nếu được hỏi.


Điền mã code mà bạn đã copy ở trên vào khung bên dưới , nhấn vào Đổi quà(Redeem) ở góc trên bên phải màn hình.Nếu mã hợp lệ thì ứng dụng cũng sẽ tự động được tải về luôn, vậy chính là đỡ tốn 2,99$ rồi đúng chưa nào 😀


AirPano City BookAirPano City Book


Lưu ý chính là chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài từ hôm nay cho đến hết ngày 15/7/2017 thôi nhé (hoặc có thể hết sớm hơn), vì thế nên ngay sau khi đọc được bài này thì Bạn hãy tranh thủ tải nhanh về máy để sau này thích thì có mà dùng 😀


Chúc chúng ta thành công!


4.8/5(5 votes )


Khuyến mãiỨng dụngVideo