Ứng dụng Files mới của Apple hỗ trợ Dropbox và các dịch vụ đám mây của bên thứ ba khác

Apple đã công bố một ứng dụng Files mới tại Hội nghị các nhà phát triển Toàn cầu ngày hôm nay, hoạt động tốt với các tính năng kéo thả của iOS 11 mới được công bố cho iPad. Hôm qua đã có nhiều thông tin rò rỉ về ứng dụng này trên App Store, , và điều đó có nghĩa chính là bạn có thể ẩn hoặc tải lại nó khi bạn muốn.


Với giao diện người dùng giống như ứng dụng iCloud Drive nâng cao, ứng dụng Files cho phép bạn truy cập vào các tệp và thư mục trong ổ lưu trữ iCloud ở trên thiết bị của bạn , trong các dịch vụ đám mây của bên thứ ba như Box , và Dropbox.Và với các tính năng nâng cao hiệu suất của iPad trên iOS 11 như một chế độ Split View được cải tiến, một thanh Dock tương tác kéo , và thả, người dùng sẽ có thể dễ dàng, kéo một tệp đính kèm đến từ ứng dụng Mail , và bỏ nó vào thư mục trong ứng dụng Files để lưu nó vào một nơi tùy ý.


Ví dụ: bạn có thể nhấn , và giữ vào biểu tượng ứng dụng Files trong thanh Dock để hiển thị các tệp đã truy cập gần đây của bạn, sau đó chỉ cần kéo hình ảnh đã được mở gần đây , và thả vào vị trí mà bạn đang làm việc như bản trình bày Keynote.


Các tệp của bạn có thể đã được xem trong chế độ xem dạng lưới với hình thu nhỏ hoặc xem thông tin chi tiết về các tệp trong chế độ xem danh sách có nhiều thông tin hơn. Những mục này có thể được sắp xếp theo kích thước, ngày tháng và nhiều hơn nữa, bạn có thể tạo các thư mục mới, xóa các tập tin,…


Ứng dụng Files yêu cầu iOS 11 để tải về , và chỉ hỗ trợ các thiết bị 64-bit.


Theo iDB


AppleFilesiOS 11Ứng dụng