Apple bổ sung PayPal làm phương thức thanh toán cho App Store, iTunes Store và Apple Music

Apple mới đây đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung PayPal thực hiện phương thức thanh toán mới cho các dịch vụ như App Store, iTunes Store, iBookstore , và Apple Music. Điều này có nghĩa chính là người dùng Apple sẽ có thể thêm PayPal vào tài khoản Apple ID của họ để mua ứng dụng, nhạc, phim, chương trình truyền hình và hơn thế nữa.


Tùy chọn này hiện đã có tại Canada, Mexico, Vương Quốc Anh , cũng sẽ sớm đã được tung ra cho nhiều quốc gia khác, không rõ là sẽ có Việt Nam trong đó chưa nhưng mình nghĩ chính là có.


tuy chon thanh toan bang paypaltuy chon thanh toan bang paypal


Cho đến nay, Apple chỉ cho phép người dùng mua nội dung kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ (debit card). Việc bổ sung PayPal chắc chắn sẽ khuyến khích nhiều người sử dụng hơn để mua hàng chỉ bằng cách sử dụng dịch vụ của Apple khi nó được phát hành ở trên toàn thế giới.


PayPal có thể đã được sử dụng để mua bất cứ thứ gì như bạn có thể sử dụng PayPal để mua các ứng dụng trong App Store, nhạc , chương trình truyền hình trong iTunes, gia hạn Apple Music , thậm chí là trả tiền cho các gói dung lượng iCloud mua thêm.


Để thêm PayPal vào tài khoản của bạn, hãy nhấn vào liên kết này trên Safari để chuyển sang mục thay đổi thông tin thanh toán. Sau đó, chọn ‘Thông tin Thanh toán’, chọn PayPal trong các phương thức thanh toán và thực hiện theo các bước để xác thực.


Lưu ý: Việt Nam không có tên trong danh sách lần này nên bạn sẽ không thể nhìn thấy mục PayPal ngay bây giờ.


tuy chon thanh toan bang paypaltuy chon thanh toan bang paypal


Sau khi thiết lập, tất cả các nội dung của Apple mà bạn mua trong tương lai (ứng dụng, nhạc, phim, sách,…) cũng sẽ được tính vào tài khoản PayPal mà bạn đã thêm.


Hy vọng rằng Apple sẽ sớm bổ sung tùy chọn này cho các thị trường khác, đặc biệt chính là Việt Nam để người dùng mọi người có thêm một hình thức thanh toán đơn giản khác.


Theo 9to5mac


ApplePaypalThanh toán