iPad Pro 12.9-inch 2020 có thể sử dụng mặt lưng bằng kính như iPhone 11 Pro

Theo leaker smartphone nổi tiếng Steve McFly – người đồng sở hữu SlashLeaks , cũng chính là người điều hành tài khoản Onleaks ở trên Twitter, iPad Pro 12.9-inch thế hệ thứ tư (2020) có thể có mặt sau bằng kính giống với thiết kế của iPhone 11 Pro , iPhone 11 Pro Max.


Nhờ bộ ảnh render đến từ trang iGeeksBlog nhận thấy iPad Pro 2020 sẽ như thế nào nếu có hệ thống ba camera ở mặt sau, iPad Pro 11-inch vẫn sẽ giữ lại mặt lưng chỉ bằng kim loại trong khi phiên bản 12.9-inch có thể chuyển từ kim các loại sang dùng kính.Theo McFly, iPad Pro 2020 mới cũng sẽ có cùng kích thước với dòng iPad Pro 2018. Ví dụ, phiên bản 11-inch sẽ có chiều cao 248mm, rộng 178.6 mm và dày 5.9 mm hoặc 7.8 mm nếu tính luôn cả phần lồi camera phía sau.


Dựa ở trên các báo cáo phân tích và thông tin đến từ chuỗi cung ứng cho đến nay, lần làm mới iPad Pro tiếp theo có thể rơi vào tháng 3 năm 2020. Tất cả cũng sẽ đã được trang bị con chip A13X – một biến thể của chip A13 Bionic ở trên iPhone 11 Pro Tuy nhiên mạnh mẽ hơn nhờ đã được Apple tuỳ biến dành riêng cho iPad.Ngoài ra, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho rằng iPad Pro 12.9-inch có thể chính là máy tính bảng đầu tiên của Apple áp dụng công nghệ màn hình LED mini. Bên cạnh đó, cả hai phiên bản iPad Pro mới sẽ được trang bị một cảm biến time-of-flight (ToF) ở mặt sau để phục vụ cho các tính năng 3D, tăng cường thực tế (AR) tốt hơn, cải thiện nguy cơ chụp ảnh , nhiều cải tiến khác.


Các bạn nghĩ sao về thông tin này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.


Theo iDB


iPadiPad ProTin đồnTin tức===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============