[Khảo sát] Bạn sẽ mua phiên bản iPhone mới nào? XS, XS Max hay XR?

Dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Apple trong năm nay có thể là dòng iPhone có mức giá lớn nhất từ trước đến nay, 449 USD cho mẫu iPhone 7 32GB ra mắt từ năm 2016 , con số này có thể lên đến 1.449 USD cho phiên bản dung lượng lớn nhất của iPhone XS Max.


Quyết định mua iPhone trong năm nay cũng sẽ có một chút trở ngại hơn so với năm ngoái vì bạn phải hoàn toàn chấp nhận tai thỏ nếu muốn sắm cho mình một chiếc iPhone mới ra lò. Về vẻ ngoài, tất cả các iPhone mới trong năm nay đều giống nhau vì chúng sử dụng cùng một thiết kế toàn màn hình với hệ thống camera TrueDepth nằm trong phần lõm của màn hình.


Mình rất muốn tìm hiểu xem liệu bạn cũng sẽ muốn mua mẫu iPhone mới nào bằng cách tham gia nghiên cứu bên dưới, nhưng cũng đừng quên chia sẻ thông tin cụ thể về phiên bản mà bạn thích số 1 trong phần bình luận cuối bài viết nhé.


Mình không thể liệt kê hết tất cả các biến thể của bộ ba iPhone mới bao gồm màu sắc, kích thước , và dung lượng, Tuy nhiên đừng lo – mình đã thực hiện một cuộc thăm dò ngắn vì lợi ích của sự rõ ràng và ngắn gọn.


Khảo sát trước đó:Liệu có nên mua iPhone X ở thời điểm hiện tại?


iPhone XR: màu sắc , dung lượng


Nếu bạn chưa biết thì iPhone XR cũng sẽ có sẵn trong các tùy chọn dung lượng này:


64 GB128 GB256 GB


iPhone XR cũng sẽ bán ra trễ hơn một chút so với gia đình XS. Apple cũng sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước iPhone XR đến từ ngày 19/10 tới đây, và giao hàng đến người dùng từ 26/10.


Xem thêm: 10 tính năng tốt số 1 của iPhone XR


iphone-xr-6-mauiphone-xr-6-mau


Và đây chính là các màu sắc có ở trên iPhone XR:


Trắng (White)Đen (Black)Xanh dương (Blue)Vàng (Yellow)Cam san hô (Coral)Đỏ (Product RED)


Mĩnh cũng rất muốn những màu này có sẵn ở trên dòng XS.


iPhone XS: màu sắc , và dung lượng


Cả iPhone XS và người anh em lớn hơn của nó – iPhone XS Max đều có sẵn trong các tùy chọn dung lượng sau:


64 GB256 GB512 GB


iPhone XS , và iPhone XS Max sẽ có sẵn để đặt hàng từ ngày 14/9, và ngày giao hàng là 21/9.


Xem thêm: 10 tính năng tuyệt vời số 1 của iPhone XS và iPhone XS MaxBộ đôi cũng sẽ có ba tùy chọn màu sắc đó là:


Bạc (Silver)Xám chưa gian (Space Gray)Gold (Vàng)


Lưu ý rằng phiên bản có dung lượng 512 GB chỉ dành riêng cho gia đình XS.


Sự khác biệt


Về mặt tích cực, bạn chưa còn bị cắt giảm tính năng khi mua dòng iPhone rẻ hơn vì XR về cơ bản chính là một phiên bản của XS với khung nhôm chứ không phải là bằng thép không gỉ, không có 3D Touch, chưa dùng màn OLED , một camera đơn phía sau.


Xem thêm: Sự khác biệt giữa iPhone XS và iPhone XR là gì?


camera-iphone-xr-va-iphone-xscamera-iphone-xr-va-iphone-xs


Mình nói “về cơ bản” là vì vẫn có sự khác biệt khác giữa XR và XS, Tuy nhiên vì nhiều lý do mà mình tin chắc rằng điều này cũng sẽ chưa quan trọng đối với đại đa số người mua iPhone bởi vì những đặc tính mà họ quan tâm như giá cả, kích thước , và màu sắc.


Suy nghĩ của bạn


Một lần nữa, nếu bạn dự định sẽ tham gia bình chọn, thì đừng quên chia sẻ màu sắc , và dung lượng bộ nhớ mà bạn chọn qua phần bình luận bên dưới và hãy giải thích lý do tại sao bạn lại đưa ra chọn lựa đó nhé.


Ở đây mọi người đều là bạn bè với nhau cả nên nếu bạn không thích Apple hoặc không thích bất kỳ iPhone mới nào, thì mình vẫn muốn nghe ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới.


AppleiPhoneiPhone XRiPhone XSiPhone XS MaxKhảo sát