Đã có thể tải về và sử dụng Spotify tại Việt Nam, gói premium chỉ 59k/tháng

Như đã đưa tin từ trước đó, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn số 1 hành tinh – Spotify đã chính thức cho người dùng tại Việt Nam tải về , và sử dụng ứng dụng mà không cần phải chuyển đổi vùng hay fake IP để nghe nhạc nữa (link tải bên dưới bài viết).


Hồi cuối tháng 5/2017, nhiều nguồn tin cho biết rằng Spotify đang lên kế hoạch để chuẩn bị du nhập vào hai thị trường tại châu Á đó là Việt Nam , Thái Lan. Và hồi tháng 8/2017 thì Spotify đã có mặt ở Thái Lan, , Việt Nam chúng ta chính là 13/3/2018, tức là nửa năm sau đó.


Với mức giá chỉ 59.000đ/tháng cho gói Premium, tương đương với gói Individual của Apple Music thì bạn có thể nghe nhạc chưa giới hạn tính năng, chưa có quảng cáo hay tải nhạc về nghe offline. Ngoài ra bạn còn được sử dụng một tính năng rất hay là mà hiếm dịch vụ nghe nhạc nào có được đó là phát nhạc ở trên hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay như máy tính, laptop, TV, smartphone, loa thông minh,… thông qua việc đăng nhập tài khoản của bạn.


muc gia cua spotify tai viet nammuc gia cua spotify tai viet nam


Mấy ngày qua mình đã thấy ở trên Fanpage của Spotify đang bắt đầu quảng bá cho ngày ra mắt dịch vụ của họ tại Việt Nam , và được rất nhiều bạn trẻ đón nhận trong sự háo hức. Điều này triệu chứng tỏ một điều rằng, sức hút của Spotify cũng rất nhiều lớn, khiến cho các dịch vụ nghe nhạc trong nước như Zing MP3 hay là Nhac Cua Tui phải dè chừng.


Để xem thêm thông tin về Spotify bạn có thể ghé thăm trang chủ của họ tại đây, hoàn toàn đầy đủ tiếng Việt nhé. Ngày mai (13/3) mới chính là ngày mà Spotify chính thức công bố dịch vụ của họ tại Việt Nam, mình cũng sẽ đưa tin đến chúng ta sớm nhất có thể, hay nhớ đón đọc nhé!


Tải về Spotify cho iOS 


Tải về Spotify cho Android


Tải về chỉ bằng ID Apple Việt Nam hoàn toàn ok, chưa cần chuyển vùng nữa nhé các bạn.


Nghe nhạcSpotifyTin tức