Bạn đã có thể tìm kiếm các câu chuyện Instagram theo vị trí và thẻ hashtag

Dịch vụ chia sẻ hình ảnh Instagram hôm nay đã thông báo rằng bạn đã có thể tìm kiếm các câu chuyện theo vị trí , thẻ hashtag thông qua tab Khám phá (hay tìm kiếm) của ứng dụng. Tính năng mới này yêu cầu Instagram phiên bản 10.22 dành cho iPhone , iPad, đã được cung cấp miễn phí thông qua App Store.


Xem thêm:


Instagram bổ sung thêm tính năng ‘Lưu trữ’ để ẩn tạm thời bài viếtInstagram bổ sung thêm tính năng bộ lọc khuôn mặt tương tự như Snapchat


Instagram nói: “Bây giờ bạn có thể thấy những gì đang xảy ra xung quanh bạn , và tìm những câu chuyện liên quan đến sở thích của bạn”. Câu chuyện dựa trên vị trí xuất hiện trong một câu chuyện mới ở đầu tab Khám phá của ứng dụng.


tim kiem cau chuyen theo vi tri va hashtagtim kiem cau chuyen theo vi tri va hashtag


Ngoài ra, bây giờ bạn có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí nào ở trên thế giới.


Khi bạn tìm kiếm vị trí, bạn sẽ thấy một vòng câu chuyện cho vị trí đó ở đầu trang của tab Khám phá (hay tìm kiếm). Địa điểm , và câu chuyện đã được bắt đầu chỉ bằng thẻ hashtag cũng sẽ bắt đầu xuất hiện ở đầu tab Khám phá chỉ khi có người nào đó đã sử dụng nhãn vị trí hoặc nhãn dán hashtag mới.


“Chúng tôicũngđangbắt đầugiới thiệucâu chuyện dựa trênhashtag ở tab khám pháđểgiúpbạntìm thấynhững câu chuyệnliên quanđếnsở thíchcủa bạn”, Instagram nói thêm. “Khi bạn tìm kiếm một thẻ hashtag bắt đầu bằng dấu #, bạn có thể thấy một vòng câu chuyện ở đầu trang chứa các câu chuyện mà trong đó có sử dụng thẻ hashtag bắt đầu bằng dấu #.”


tim kiem cau chuyen theo vi tri va hashtagtim kiem cau chuyen theo vi tri va hashtag


Nếu câu chuyện của bạn có sử dụng hashtag hoặc vị trí thì câu chuyện đó sẽ đượcbao gồmtrongcáccâu chuyệnlớn hơntrênInstagram, bạn sẽ thấy một dòng Người xem câu chuyện ở đầu danh sách, mục này cũng sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người đã xem câu chuyện của bạn như một phần của câu chuyện lớn hơn. Nếu bạn muốn sử dụng nhãn dán vị trí và hashtag cho câu chuyện của bạn mà câu chuyện đó chưa xuất hiện trên tab Khám phá, hãy nhấn vào dấu “X” trên danh sách Người xem câu chuyện của bạn.


tim kiem cau chuyen theo vi tri va hashtagtim kiem cau chuyen theo vi tri va hashtag


Bản cập nhật trước đó của Instagram đã mang các bộ lọc khuôn mặt giống như Snapchat đến cho bạn, , và bây giờ là một tính năng mới liên quan đến câu chuyện. Tính năng câu chuyện dựa ở trên vị trí hiện khả dụng trên iOS , và Android như một phần của Instagram phiên bản 10.22 ở trên App Store và Google Play.


Câu chuyện theo hashtag cũng sẽ được đưa tung ra trong vài tuần tới.


Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng này tại Trung tâm trợ giúp cho của Instagram.


InstagramTính năng