Đánh giá game kinh dị mobile Seven: Endgame

Thử nghĩ xem liệu bạn có thấy sợ hãi, run bần bật không nếu tự dưng thấy một tin nhắn lạ trên điện thoại yêu cầu bạn phải làm một số việc gì đó… nếu không cả gia đình của bạn sẽ bị sát hại. Đây chính là cảm giác của nhân vật chính trong tựa game mobile lấy chủ đề kinh dị là Seven Endgame.


Seven Endgame là một game mobile kinh dị và là hậu bản trực tiếp của Seven: Deadly Revelation của hãng SponsorAds. Game bắt đầu với một đoạn recap nhanh để người chơi có thể nắm được cốt truyện mà không cần chơi tựa game trước đó. Trong Seven: Deadly Revelation, bạn phải tìm ra ai là kẻ sát hại những người phụ nữ trẻ tuổi và trong số đó có cả người yêu cũ của bạn nữa. Theo dòng thời gian của game, bạn sẽ tìm ra được chính giáo viên dạy bạn là kẻ thủ ác trước khi người yêu cũ của bạn bị lợi dụng. Cô ấy được cứu bởi Tom, người bạn thân thiết của bạn. Sau khi giáo viên kia chết đi, bạn bắt đầu sống bình thường.


Lúc này bắt đầu game Seven Endgame. Bạn đột ngột nhận được tin nhắn từ một kẻ lạ mặt tên là Forever, hắn ta bảo Tom vẫn còn sống. Nếu bạn không làm đủ 7 điều cho hắn thì mạng sống của Tom sẽ bị tước đi.


7 endgame 338x600 - Đánh giá game kinh dị mobile Seven: Endgame


Kẻ sát nhân huyền bí qua những dòng tin nhắn


Seven: Endgame là một tựa game có tính tương tác cao. Bạn sẽ gặp gỡ bạn bè, gia đình và ngay cả Forever qua một giao diện nhắn tin. Bạn sẽ có các tùy chọn tương ứng để phản hồi tin nhắn mà bạn nhận được. Một số tùy chọn của bạn sẽ cải thiện một mối quan hệ nào đó trong khi những lựa chọn còn lại sẽ phá nát chúng. Tình trạng của các mối quan hệ này được đo đạc bằng các chỉ số trong game. Nếu bạn nhắn tin có tính chất ghen tị với cô người yêu tên Leo thì mối quan hệ của bạn với cô ấy sẽ nhanh chóng lụi tàn, nếu bạn hỗ trợ cô ấy nhiều thì sẽ được gia tăng thanh đo nhiều hơn.


Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng của mối quan hệ bằng cách click vào hình ảnh trong danh bạ rồi sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang hồ sơ của họ. Nếu bạn không vui với cấp độ của mối quan hệ đang xem, bạn có thể chọn suy giảm hoặc gia tăng cấp độ bằng một điểm cho mỗi đoạn video mà bạn xem. Nếu bạn vẫn thấy không vui, bạn có thể tăng hoặc giảm cấp độ của mối quan hệ bằng cách xem video.


Việc truy tìm tên sát nhân Forever sẽ có đôi chút thú vị. Nếu bạn đoán trúng hắn là ai sau 2 ngày diễn ra trong game, tên của bạn sẽ xuất hiện ở credit.


ADVERTISEMENT576x768bb 450x600 - Đánh giá game kinh dị mobile Seven: Endgame


Bạn có thể giải mã được không?


Xuyên suốt game là những tin nhắn được mã hóa, bạn sẽ phải giải chúng ra mới có được manh mối cho việc làm tiếp theo. Những phần giải mã này thuộc dạng minigame như ghép các mảnh theo kiểu Tetris hoặc giải những câu đố của Forever. Dù cho concept đơn giản nhưng chất lượng của các câu đố phải nói là tuyệt vời, đủ để khiến bạn phải đau đầu suốt nhiều giờ liền. Bạn cũng sẽ mở khóa các phần nâng cấp cho việc giải mã này. Nếu bạn hết mạng, bạn có thể lấy thêm bằng cách xem video hoặc share 1 bài post lên Facebook và WhatsApp.


Forever không cho phép bạn ra khỏi nhà nên khi bạn giải mã xong thì bạn phải đợi đồng đội là Wolf hoàn thành việc còn lại. Nào, hãy thử cảm giác chạy đua với thời gian trước khi Forever ra tay hành quyết người bạn tên Tom nhé.


Tải game:iOS | Android


Topics: Đánh giá gameTags: FeaturedGame kinh dịgame mobileseven: endgame===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============