Ứng dụng Clips của Apple đã chính thức được phát hành

Vào hồi cuối tháng 3, Apple đã chính thức Chia sẻ một ứng dụng mới mang tên “Clips“. Đây là một cách mới để bạn thực hiện việc chỉnh sửa video nhanh chóng , và sau đó chia sẻ chúng trên mạng xã hội.


Vào thời điểm đó, thời gian mà Apple có nói đến việc phát hành ứng dụng này chính là vào tháng 4 (không rõ ngày), nhưng có vẻ như sự chờ đợi này đã kết thúc. Apple đã chính thức đưa Clips lên App Store của iOS hoàn toàn miễn phí. Những tính năng của ứng dụng chính là giống nhau: Chỉnh sửa các video đã quay trước đó hoặc sử dụng trực tiếp ứng dụng để quay một đoạn video mới, và đoạn video này cũng sẽ được quay ở định dạng hình vuông để dễ dàng chia sẻ nội dung. Những video này có thể đã được đăng tải nhanh chóng lên Twitter, Instagram, Facebook , các mạng xã hội khác.


ung dung clipsung dung clips


Người dùng cũng có thể sử dụng các hiệu ứng cách điệu để thay đổi video của họ. Thêm vào đó, tính năng độc đáo của Clips là tính năng Live Titles cho phép bạn thêm tiêu đề qua ảnh và video Tuy nhiên sử dụng giọng nói. Vì vậy, khi bạn đã thêm ảnh hoặc video vào trong ứng dụng Clips, bạn chỉ cần chọn tùy chọn Live Titles, chọn kiểu bạn muốn và nói bất cứ điều gì bạn thích. Ứng dụng cũng sẽ tự động chuyển đổi giọng nói của bạn đến từ 36 ngôn ngữ khác nhau sang tiêu đề bạn muốn (chưa rõ có tiếng Việt hay không).


Ngay từ bây giờ, bạn có thể tải về ứng dụng Clips ở trên App Store, yêu cầu thiết bị chạy iOS 10.3 hoặc mới hơn; iPhone 5s và iPad Mini 2 trở lên, tất cả các phiên bản iPad Pro , iPad Air, iPod touch thế hệ thứ 6.


Click vào đây để tải về Clips miễn phí


ClipsỨng dụng