Ẩn câu chuyện trên Instagram từ trang hashtag và vị trí trên iPhone

Instagram đã giới thiệu hai tính năng mới đó chính là xem các câu chuyện Instagram theo vị trí , và thẻ hashtag. Ứng dụng mạng xã hội hình ảnh này sẽ lưu tất cả các câu chuyện đã thêm nhãn dán địa điểm / thẻ hashtag bắt đầu bằng dấu # vào trang Khám phá (tìm kiếm).


Do đó, mọi người có thể xem vị trí của bạn hoặc các bài viết của bạn dựa trên thẻ hashtag bắt đầu bằng dấu #. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn ngăn câu chuyện Instagram của mình xuất hiện ở trang Hashtag và Vị trí ở trên iPhone, bạn cũng sẽ làm gì?


Có hai cách giúp bạn có thể ngăn chưa cho câu chuyện của mình xuất hiện trên trang Vị trí hoặc trang Hashtag. Thứ nhất đó chính là chuyển tài khoản của bạn thành tài khoản riêng tư, và thứ hau chính là ẩn từng câu chuyện. Tìm hiểu cách làm qua hướng dẫn bên dưới nhé.


Không nên bỏ lỡ:Làm thế nào để sử dụng Instagram Stories như một chuyên gia


Làm thế nào để ẩn câu chuyện Instagram xuất hiện ở trang Hashtag , Vị trí?


Cách 1: Chuyển tài khoản về dạng riêng tư


Nếu tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, thì chỉ những người mà bạn đã chấp nhận cho theo dõi mới có thể xem câu chuyện của bạn.


1. Mở Instagram trên thiết bị iOS của bạn lên sau đó chuyển sang trang cá nhân của bạn chỉ bằng cách nhấn vào biểu tượng ở menu dưới cùng bên phải.


2. Tiếp theo, nhấn vào nút có biểu tượng hình bánh răng  ở trang cá nhân để vào cài đặt.


an cau chuyen instagraman cau chuyen instagram


3. Trong cài đặt, mọi người tìm mục Tài khoản cá nhân (Private Account) , bật nó lên như thế này.


an cau chuyen instagraman cau chuyen instagram


Nếu sau này nếu bạn muốn cho phép các câu chuyện của mình xuất hiện ở trên trang Hashtag , và Vị trí, thì bạn chỉ cần làm lại tất cả các bước này , và thay vì bật thì bạn hãy tắt mục Tài khoản cá nhân ở bước 3 đi.


Cách 2: Ẩn từng câu chuyện


Có một cách khác để bạn có thể ẩn những câu chuyện của mình xuất hiện ở trang Khám phá (tìm kiếm). Và nó đơn giản hơn để làm điều đó.


1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị iOS của bạn lên, nhấn vào nút câu chuyện của bạn ở góc trên bên trái màn hình chính.


an cau chuyen instagraman cau chuyen instagram


2. Nhấn vào biểu tượng số lượt xem ở góc dưới cùng bên trái hoặc đơn giản hơn chính là vuốt từ dưới màn hình lên trên.


an cau chuyen instagraman cau chuyen instagram


3. Nhấn vào dấu “X” bên cạnh tên người dùng đã xem câu chuyện của bạn.


an cau chuyen instagraman cau chuyen instagram


Lời kết


Mình thực sự thích các tính năng mới mà Instagram đã thêm vào để khám phá các câu chuyện dựa ở trên vị trí , và hashtag. Mạng xã hội Instagram sở hữu với hơn 700 triệu người dùng với hàng triệu bức ảnh , video được tải lên mỗi ngày. Và chính vì có một lượng người dùng đông đảo như vậy, Instagram đã không ngừng bổ dung thêm nhiều tính năng thú vị , và hấp dẫn.


Các tính năng như lưu trữ bài viết, gây ra một bộ sưu tập cho các bài viết đã lưu, tích hợp bộ lọc khuôn mặt, và nhãn dán trong câu chuyện đã giúp cho cho Insgram ngày càng hữu ích hơn.


Bạn có suy nghĩ gì về hai tính năng mới này? Hãy chia sẻ phản hồi của bạn trong phần nhận xét bên dưới nhé.


4.9/5(9 votes )


Hướng dẫnInstagramStoriesThủ thuật