AirPods Pro chống ồn sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 với mức giá khoảng 260 USD

Apple có thể sẽ phát hành AirPods thế hệ thứ ba với tính năng khử tiếng ồn chủ động , và các cải tiến khác vào cuối tháng này, với mức giá khoảng 260 USD (~ 6.1 triệu đồng).


Theo trang China Econom Daily, AirPods Pro sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động giúp giảm những âm thanh chưa mong muốn bên ngoài chỉ bằng cách tận dụng âm thanh thứ hai được tạo riêng để hủy âm thanh đầu tiên. Tính năng này đã từng xuất hiện ở trên mẫu tai nghe thể thao Powerbeats Pro với mức giá 250 USD , sau đó là tai nghe không dây Beats Solo Pro (350 USD) mới.


Báo cáo này còn nói rằng các mẫu tai nghe sắp tới của Apple sẽ có thiết kế mới để hỗ trợ khử tiếng ồn, phần thân có góc , lỗ thông hơi lớn hơn. Theo 9to5Mac, hộp sạc AirPods Pro cũng sẽ dài hơn theo chiều ngang chứ không còn dạng hình vuông như trước nữa.


Ảnh rò rỉ đã được cho chính là thiết kế mới của AirPods 3 | Ảnh: SlashLeaks


Mình cũng biết rằng một cặp AirPods chống ồn sắp sửa xuất hiện vì iOS 13.2 beta có một hình động ẩn giới thiệu cho người dùng cách thay đổi các tùy chọn khử tiếng ồn của AirPods.


This new animation in iOS 13.2 will teach users how to change noise cancelation options on the new AirPods. https://t.co/p17iN47Sy4pic.twitter.com/T7YwaFw5Cv


— Guilherme Rambo (@_inside) October 10, 2019


Trang China Econom Daily cũng nói Apple sẽ sử dụng hậu tố “Pro” cho AirPods mới của họ, giống như iPhone 11 Pro, điều này cũng sẽ giúp cho người dùng phân biệt đã được mẫu tai nghe chưa dây mới số 1 với những đời AirPods‌ trước đó, đồng thời thực hiện tiền đề để họ nâng mức giá lên 260 USD.MacRumors


Bên cạnh đó, AirPods tiếp theo sẽ tận dụng thiết kế kim các loại để tăng khả năng tản nhiệt. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple trước đây đã dự đoán rằng hai mẫu AirPods‌ mới cũng sẽ đã được đưa vào sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay, với một trong những mẫu có thiết kế mới , giá cao hơn.


bieu-tuong-airpods-3-trong-ios-13.2-beta-1bieu-tuong-airpods-3-trong-ios-13.2-beta-1Biểu tượng được cho là của AirPods 3 trong mã nguồn của iOS 13.2 beta 1


Hồi tháng 4, trang Bloomberg cho rằng cũng sẽ có một tai nghe AirPods mới với nguy cơ chống nước (model thế hệ thứ hai hiện tại có nguy cơ chống mồ hôi), các loại bỏ tiếng ồn chủ động , các tính năng khác vào đầu năm 2020. Không rõ liệu báo cáo của Bloomberg có đề cập đến cùng một mẫu AirPods Pro đang được nói trong bài viết này hay là không, nhưng chúng ta cũng sẽ sớm biết vào cuối tháng này thôi.


Bạn có mong đợi AirPods thế hệ tiếp theo không?


Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.


Theo iDB


AirPodsAirPods ProTin đồnTin tức