Rò rỉ hình ảnh báo chí rõ nét của "iPhone XS" và Apple Watch Series 4

Chỉ vài giờ sau khi Apple tuyên bố cũng sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 12/9, thì 9to5Mac đã tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên nhận thấy hai trong số ba chiếc iPhone mới dự kiến ​​sẽ đã được công bố vào ngày đó. Ngoài ra, rò rỉ còn cho ta thấy Apple Watch Series 4 với màn hình lớn hơn , mặt đồng hồ hoàn toàn mới.


‘iPhone XS’


Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, những gì chúng ta có thể thấy là chiếc iPhone X 5.8-inch OLED thế hệ thứ hai được đồn đại đến từ lâu nằm ở trên một phiên bản 6.5-inch OLED hoàn toàn mới. Một chiếc iPhone 6.1-inch dùng màn LCD cũng dự kiến ​​ra mắt trong vòng chưa đầy hai tuần nữa.


iPhone XSiPhone XS


Trong bài viết của mình, 9to5Mac tuyên bố cả hai chiếc điện thoại dùng màn OLED cũng sẽ có thêm một tùy chọn màu vàng mới, một màu không từng có trên iPhone X 2017.


Các chi tiết khác vẫn không đã được xác định, Tuy nhiên chúng tôi có thể báo cáo chắc chắn rằng ‘iPhone XS’ sẽ chính là tên của iPhone mới, phiên bản OLED sẽ có hai kích cỡ bao gồm một phiên bản lớn hơn, cùng với một màu vàng mới.


9to5mac


Không có nguyên nhân gì để tin rằng những tuyên bố của 9to5Mac chính là không chính xác.


Hình ảnh bị rò rỉ này hoàn toàn hợp lý với những tin đồn trước đó cho biết Apple đang có kế hoạch giữ lại thiết kế của iPhone X trong năm nay. Cả ba chiếc iPhone mới đều đã được dự kiến ​​sẽ có tính năng Face ID, mặt trước không viền với chỗ khoét tai thỏ. Trong khi các phiên bản dùng màn OLED đã được dự kiến ​​sẽ dùng thép không rỉ cho khung máy, còn phiên bản màn LCD sẽ dùng nhôm để có giá rẻ hơn.


Apple Watch Series 4


apple-watch-series-4apple-watch-series-4


Qua hình ảnh rò rỉ trên, có thể thấy thay đổi quan trọng số 1 chính là phần cạnh màn hình đã được thực hiện mỏng hơn. Những tin đồn trước đây từng cho rằng, Apple sẽ tăng kích thước màn hình của Apple Watch lên 15% , hình ảnh rò rỉ này dường như đã xác nhận cho thông tin này.


Giao diện của Apple Watch Series 4 có vẻ như cũng đã được làm mới để tận dùng màn hình lớn hơn, hoặc đơn giản đây chính là một kiểu mặt đồng hồ mới mà Apple cũng sẽ thêm vào.


Cuối cùng, có một lỗ nhỏ ở giữa núm xoay Digital Crown và nút cứng, 9to5Mac cho biết đây có thể chính là một micrô bổ sung.


Từ nay đến ngày 12/9, chắc chắn rằng mọi người cũng sẽ còn thấy nhiều rò rỉ hơn như đã được đề cập ở đây.


Xin nhắc lại, sự kiện mùa thu của Apple dự kiến ​​bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT vào thứ tư, ngày 12/9 (tức 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam)và sẽ đã được phát trực tuyến ở trên trang web của Apple. Bên cạnh những chiếc iPhone mới, sự kiện này có thể có sự xuất hiện của hai chiếc máy tính bảng iPad Pro mới , Apple Watch thế hệ thứ tư. Máy Mac mới cũng có thể xuất hiện tại sự kiện này.


Theo iDB (1) và iDB (2)


AppleiPhone XSRò rỉ