Đánh giá game Saint Seiya: Shining Soldiers

Từ những ngày đầu tháng 3 vừa qua, những fan hâm mộ anime/manga nói chung và game mobile nói riêng đã có cơ hội chơi tựa game Saint Seiya: Shining Soldiers’ Soul. Game được BANDAI NAMCO sản xuất và phát hành cho nền tảng mobile trên Android cùng với iOS.


Các Thánh Đấu Sĩ đã trở lại


Cốt truyện của game bám sát với cả anime/manga nên các fan hâm mộ nguyên tác sẽ không cảm thấy xa lạ và bỡ ngỡ. Thiên Mã Seiya, Thiên Long Shiryu, Thiên Nga Hyoga, Tiên Nữ Shun, Phương Hoàng Ikki… 5 Thánh Đấu Sĩ này nhận nhiệm vụ đưa Kido Saori – hiện thân của nữ thần Athena đến Thánh Vực để giải cứu và phá một âm mưu hiểm độc tại nơi này. Trên đường đến Thần Điện của Athena ở Thánh Vực, họ phải vượt qua 12 điện của 12 chòm sao hoàng đạo và mỗi điện được một Kim Thánh đại diện cho một chòm sao canh gác. Sức mạnh của mỗi Kim Thánh đều không thể xem thường.


Game chia ra làm nhiều chapter như Sanctuary – Asgard – Poseidon – Hades đúng như trong nguyên tác, còn những phần spin-off sau này như Omega hoặc Santia-Shou thì không được cập nhật.


Yếu tố đặc trưng của thể loại RPG được thể hiện rất rõ


Giống như bất kì một tựa game mobile RPG nào khác hiện có trên thị trường, Saint Seiya: Shining Soldiers có nhiều yếu tố cực kì đặc trưng để mang đến cho người chơi những giờ phút hấp dẫn khi đắm mình vào thế giới thần thoại của các Thánh Đấu Sĩ. Chúng là:


– Hệ thống chiến đấu 1 vs 1. Người chơi sẽ lập 1 party gồm 6 thành viên, mỗi trận đấu sẽ được chọn ra 3 người trong số này. Ở phía trên mỗi màn chơi sẽ có 1 vòng tròn nguyên tố 3 màu Đỏ – Xanh Lục – Xanh Dương. Các nhân vật của người chơi cũng được gán cho các nguyên tố này, chúng sẽ khắc chế lẫn nhau nên người chơi có thể căn cứ vào đó mà sắp xếp đội hình cho phù hợp. Mỗi lượt đấu sẽ có 3 tuyệt chiêu để người chơi chọn lựa, 2 chiêu tấn công và 1 chiêu Physical Charge (bỏ qua lượt đánh để tăng sức mạnh cho lượt sau). Ngoài ra, phía dưới bên phải còn 1 chiêu Spirit Charge khác cũng dùng để tăng sức mạnh.


ADVERTISEMENTMỗi lượt đấu sẽ có đếm ngược trong vòng 30 giây nên người chơi hãy chú ý chọn đòn thế phù hợp. Biểu tượng 3 thanh ngang ở phía trên bên trái là để kiểm tra các nhiệm vụ cần thực hiện trong mỗi màn chơi nhằm nhận về các phần thưởng, nút Auto phía bên dưới cho phép các nhân vật tự động thi triển tuyệt chiêu và chơi các chiến thuật phù hợp. Biểu tượng bên cạnh mỗi thanh HP của nhân vật là Support Skill, mỗi lần sử dụng được tính 1 lượt tương tự như tuyệt chiêu.


Screenshot 20200311 154424 SAINT SEIYA SSS 292x600 - Đánh giá game Saint Seiya: Shining Soldiers


– Ở giao diện chính của game sẽ có các mục thường thấy như nhận quà hàng ngày – email thông báo của hệ thống – sắp xếp party – triệu hồi các nhân vật mới bằng kim cương v.v… Người chơi sẽ chọn lựa các mục phù hợp khi cần.


Screenshot 20200311 155745 SAINT SEIYA SSS 292x600 - Đánh giá game Saint Seiya: Shining Soldiers


Screenshot 20200311 160333 SAINT SEIYA SSS 292x600 - Đánh giá game Saint Seiya: Shining Soldiers


– Mỗi phần chơi cốt truyện được chia ra làm 3 cấp độ Normal – Hard – Very Hard. Game tái hiện lại đầy đủ mạch cốt truyện chính của series Saint Seiya. Training Area bên dưới là khu vực riêng để săn tìm các món đồ dành cho việc lên cấp các nhân vật.


Screenshot 20200311 161155 SAINT SEIYA SSS 292x600 - Đánh giá game Saint Seiya: Shining SoldiersScreenshot 20200311 161200 SAINT SEIYA SSS 292x600 - Đánh giá game Saint Seiya: Shining SoldiersScreenshot 20200311 161204 SAINT SEIYA SSS 292x600 - Đánh giá game Saint Seiya: Shining SoldiersScreenshot 20200311 161209 SAINT SEIYA SSS 292x600 - Đánh giá game Saint Seiya: Shining Soldiers


Đồ họa của game được thiết kế cực kì công phu và bắt mắt, đậm chất anime với chất lượng cao nhất hiện nay trên smartphone. Phần âm thanh nghe rất hay là và bắt tai vì đội ngũ thực hiện dự án anime năm xưa đã quay trở lại với giọng lồng tiếng của toàn bộ dàn diễn viên cũ. Hãy tải ngay tựa game này và trải nghiệm câu chuyện của một Thánh Đấu Sĩ nhé.


Tải về:iOS | Android


Topics: Tags: game saint seiyasaint seiyasaint seiya shining soldiers===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============