Ứng dụng miễn phí trong tuần: game Lifeline: Whiteout

Như vậy là một tuần đã qua đi , hôm nay là ngày mà Apple cập nhật chương trình “Free App of the Week”(Tạm dịch chính là “Ứng dụng miễn phí trong tuần”) với tựa game Lifeline: Whiteout. Có nghĩa chính là trong 7 ngày tiếp theo bạn hoàn toàn có thể tải về tựa game phiêu lưu tương tác này miễn phí.


Chú ý: Game Lifeline: Whiteout chỉ miễn phí từ hôm nay cho đến hết ngày 12/1/2017.


Game Lifeline: Whiteout là một tựa game thuộc thể các loại phiêu lưu – tương tác đã được bán với mức giá 2 USD(~ 45.000đ) ở trên App Store. Trong game, bạn sẽ chính là một người cứu trợ để hướng dẫn một nhà thám hiểm bị mất an toàn , và hỗ trợ ông trong việc tìm kiếm danh tính của mình.


anh chup game Lifeline Whiteoutanh chup game Lifeline Whiteout


Khi vào game, bạn sẽ không thấy có bất kỳ màn chơi nào cả, bởi vì game này chính là game thuộc thể các loại tương tác chỉ bằng những lựa chọn trên màn hình. Nhân vật sẽ trò chuyện cùng bạn , và nhiệm vụ của bạn chính là giúp cho anh nay chọn lựa những sự chọn lựa để anh ta nhớ lại và giải thoát khỏi nơi bị gặp kẹt.


Game trợ giúp nhiều thứ tiếng Tuy nhiên lại không có tiếng Việt, vì thế nên cũng sẽ gây trở ngại cho một số bạn chơi, đặc biệt chính là những bạn chưa giỏi tiếng Anh. Ngoài ra, khi bạn thoát khỏi trò chơi, nó sẽ đẩy những thông báo là những lời kêu gọi của nhân vật để giúp anh ta. Vì chính là một game tương tác nên Lifeline: Whiteout cũng trợ giúp cho Apple Watch.


Đoạn video quảng cáo của Lifeline: Whiteout


Tóm lạiLifeline: Whiteout là một tựa game khá hay, thích hợp cho những bạn yêu thích các game phiêu lưu , tương tác với nhân vật.


Lifeline: Whiteout hiện đang có sẵn , và hoàn toàn miễn phí ở trên App Store(6/1 – 12/1/2017)


Đừng quên ghé thăm Thủ Thuật iOS blog mỗi tuần để đón đọc những bài viết giới thiệu game miễn phí cũng như các thủ thuật về sử dụng iOS nhé!


Free App of the WeekGame miễn phíVideo