Thủ thuật này sẽ giúp tăng âm lượng cho iPhone của bạn

Nếu bạn đã từng nghe nhạc ở trên iPhone và nghĩ rằng âm lượng nó phát ra quá nhỏ hoặc chưa đủ lớn để bạn có thể nghe ở những nơi ồn ào. Tuy nhiên, có một thủ thuật vô cùng đơn giản để tăng âm lượng của iPhone mà hầu hết mọi người không biết. Dưới đây là cách tăng âm lượng khi nghe nhạc trên iPhone hoặc iPad của bạn.


Mặc dù đây là hướng dẫn dành cho iPhone nhưng bạn vẫn có thể làm cho iPad hay iPod touch tương tự.


Cách tăng âm lượng ở trên iPhone hoặc iPad


1. Mở ứng dụng Cài đặt ở trên thiết bị của bạn lên.


2. Điều hướng đến Nhạc(Music) – EQ.


Lưu ý: Nếu trước đó bạn đã xóa ứng dụng Nhạc mặc định đi thì bạn cũng sẽ không thể nhìn thấy tùy chọn Nhạc trong cài đặt, cách giải quyết đó là vào App Store, tìm , tải nó về lại máy.


tang-am-luong-tren-iphonetang-am-luong-tren-iphone


3. Trong phần chỉnh EQ, Bạn tìm , và chọn Đêm khuya(Late Night).


tang-am-luong-tren-iphonetang-am-luong-tren-iphone


OK, bây giờ bạn hãy thử mở một bài hát và so sánh với âm thanh trước đó xem có lớn hơn chưa nhé, chắc chắn với bạn chính là sẽ lớn hơn một phần đáng kể đó.


Thủ thuật này không chỉ áp dụng khi bạn nghe nhạc mà hầu như với toàn bộ hệ thống âm thanh của máy, đến từ âm báo tin nhắn, cuộc gọi,…kể cả ứng dụng của bên thứ ba cũng được áp dụng.


EQ là gì? Và tại sao chỉnh như vậy âm thanh lại lớn hơn?


Chắc hẳn đã có nhiều bạn đặt ra vấn đề này rồi đúng không nhỉ?


EQ là đến từ viết tắt của Equalizer chính là một tính năng đã được tích hợp trong iOS để người dùng có thể điều chỉnh đã được tần số âm thanh sao cho hợp lý với nhu cầu, đó là lý do tại sao mà mục này lại có rất nhiều nhiều những tùy chọn để bạn chọn.


Nếu bạn là một người hay nghe nhạc hoặc yêu âm nhạc thì chắc chắn sẽ biết đến từ này, bởi vì nó xuất hiện trong hầu hết các ứng dụng nghe nhạc phổ biến hiện nay như Spotify, Zing MP3, hay là NCT,…


chinh-eq-trong-ung-dung-nhacchinh-eq-trong-ung-dung-nhac


Tính năng chính EQ trong ứng dụng Spotify, Zing MP3 , NCT


Tùy theo bài nhạc , và thể các loại nhạc đang nghe, bạn có thể chỉnh theo các tần số có sẵn để bài nhạc của bạn hay là hơn, giai điệu , âm sắc giống với thể loại đó hơn thay vì chỉ phát ra 1 tần số cho tất cả các thể loại.


Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó lên trang cá nhân của bạn để chúng ta cùng biết đến nhé.


4.9/5(14 votes )


Hướng dẫnMẹoThủ thuật