Kho lưu trữ Sileo đã có bản beta cho người dùng jailbreak bằng Electra

Vào hôm qua (ngày Giáng Sinh bên Mỹ), nhóm Electra đã phát hành phiên bản beta công khai đầu tiên của Sileo, đây là một kho lưu trữ tweak mới nhằm thay thế cho Cydia ở trên phiên bản iOS 11 đã jailbreak.


Theo trang Twitter chính thức của Sileo, bản beta này đang đã được lưu trữ trên kho Electra mặc định trong Cydia ở trên các thiết bị đã được jailbreak chỉ bằng Electra. Khi Sileo đã hoàn thiện và sẵn sàng để phát hành, nó sẽ đã được phân phối trên một kho lưu trữ hoàn toàn khác.


sileo-twitter-screenshotsileo-twitter-screenshot


Hiện tại, Sileo mới chỉ ở phiên bản beta nên nếu bạn muốn trải nghiệm sớm thì hãy lưu ý:


Một số tính năng có thể không đầy đủ chức năng hoặc bị hỏngSẽ có lỗi lặt vặt trong quá trình sử dụngChỉ có phiên bản mới nhất của Electra (phiên bản 1.1.0) mới cài đặt đã được Sileo tại thời điểm nàyMã nguồn của Sileo hiện không được công khaiKho lưu trữ bị giới hạn vì chưa phải tất cả các kho đều hỗ trợ SileoKhông phải tất cả các tweak jailbreak xuất hiện trong Cydia cũng sẽ xuất hiện trong Sileo


Đáng chú ý, Dynastic Repo là kho lưu trữ của bên thứ ba duy số 1 mà bạn có thể mua các tweak trả phí trong Sileo tại thời điểm này. Sắp tới cũng sẽ còn có kho lưu trữ Chariz nữa, Tuy nhiên hiện không có thông tin nào về việc khi nào thì kho lưu trữ Packix phổ biến sẽ xuất hiện trong danh sách này.


Giao diện đẹp mắt của Sileo trên iPad Pro , và iPhone XS


Hơn nữa, chưa có thông tin nào liên quan đến việc liệu Sileo có tương thích với công cụ jailbreak của đối thủ Pwn20wnd hay không. Thay vào đó, unc0ver(do Pwn20wnd phát hành) sẽ giống như bao dụng cụ jailbreak khác cũng sẽ cài đặt kho Cydia của Saurik sau khi jailbreak.


Bạn có nên chuyển đến từ Cydia sang Sileo không? Quyết định đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, và đó chính là một quyết định lớn. Nếu bạn thực hiện việc chuyển đổi, bạn có thể liên hệ với nhóm trợ giúp của Sileo ở trên Twitter để báo cáo bất kỳ vấn đề nào mà bạn gặp phải với bản beta đầu tiên này của Sileo.


Bạn có hào hứng với Sileo không? hay bạn cũng sẽ gắn bó với Cydia? Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.


Theo iDB


CydiaElectraJailbreakSileo