Apple tặng mã đổi quà ứng dụng Plotagraph+ (trị giá 4,99$) miễn phí

Apple hiện đang cung cấp cho người dùng mã đổi quà miễn phí từ ứng dụng Apple Store để tải Plotagraph + Photo Animator đến từ App Store. Giá bán bình thường của ứng dụng này là 4,99$(109.000đ), cho phép người dùng gây nên một bức ảnh động đẹp mắt từ bất kỳ bức ảnh tĩnh nào bằng cách ghép nó vào một đoạn video lặp lại thường xuyên hoặc hình động PNG.


Bạn có thể tạo ra một Plotagraph bằng cách chọn hoặc chụp một bức ảnh, gây ra một đoạn phim động để chỉ định hướng di chuyển, , và che khu vực của bức ảnh mà bạn không muốn có hình động. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh tốc độ hoạt ảnh , và lưu kết quả cuối cùng vào Cuộn Camera hoặc chia sẻ nó dưới dạng video, GIF hoặc ảnh PNG động bằng cách sử dụng các cài đặt tùy chỉnh sẵn.


Giao diện chỉnh sửa của ứng dụng này có một loạt các công cụ khác để thao tác trên các bức ảnh, bao gồm một công cụ Animation Tool, Selection Tool, Instant Playback, mask, Eraser, Crop Presets, Anchor Points, Pinch Zoom, trợ giúp cảm ứng lực từ Apple Pencil, xem tốc độ của ảnh động theo thời gian thực , và nhiều chọn lựa khác.


Cập nhật: Apple đã ngừng tặng code redeem ứng dụng Plotagraph+.


Dưới đây chính là cách để tải về Plotagraph+ hoàn toàn miễn phí.


Chuẩn bị


Tài khoản Apple ID Mỹ: cái này là bắt buộc vì bạn chưa thể tải ứng dụng Apple Store về chỉ bằng tài khoản Việt Nam. Nếu không có thì Bạn có thể tự tạo cho mình qua bài viết này.Ứng dụng Apple Store, tải về tại thông qua link này.


Hướng dẫn


1. Đầu tiên Bạn đăng nhập vào tài khoản Apple ID Mỹ(US) , và tải về ứng dụng Apple Store ở link trên.


2. Mở ứng dụng Apple Store lên, ở tab Discovery, chúng ta hãy kéo xuống bên dưới và nhấn vào phần “Exclusively for you”.


Lưu ý: các bạn vẫn phải đăng nhập bằng tài khoản Apple ID Mỹ trên App Store thì mới mở đã được ứng dụng Apple Store nhé.


3. Nhấn tiếp vào nút Download now for free màu xanh ở góc dưới.


PlotagraphPlotagraph


Bạn cũng sẽ đã được hỏi có muốn chuyển sang App Store không thì chọn Continue, sau đó nhập mật khẩu Apple ID mà bạn đang đăng nhập (nếu được yêu cầu).


4. Lúc này cũng sẽ xuất hiện 1 mã code để tải ứng dụng về máy miễn phí, nhấn vào Redeem – Đổi quà (góc trên bên phải) nếu bạn muốn sử dụng mã này cho tài khoản Apple ID đang đăng nhập hoặc nếu muốn tải vào tài khoản Apple ID khác thì Bạn copy cái mã này lại.Hình minh họa, mã đã được đổi


Hướng dẫn nhập mã code cho tài khoản Apple ID khác


1. Thoát tài khoản Apple ID hiện có , và đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn tải ứng dụng này, vào App Store , kéo xuống dưới chọn Đổi quà(Redeem). Nhập mật khẩu tài khoản nếu được hỏi.


2. Điền mã code mà bạn đã copy trên vào khung bên dưới , nhấn vào Đổi quà(Redeem) ở góc ở trên bên phải màn hình.Nếu mã hợp lệ thì ứng dụng sẽ tự động được tải về luôn, vậy là đỡ tốn 4,99$ rồi đúng không nào 😀


PlotagraphPlotagraph


Lưu ý


Chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài đến từ hôm nay cho đến hết ngày 15/1/2018.Mã quà tặng chỉ có hiệu lực từ ngày nhận được cho đến hết ngày 15/1/2018.


Vì thế nên ngay sau khi đọc đã được bài này thì các bạn hãy tranh thủ tải nhanh về máy để sau này thích thì có mà dùng nhé.


Chúc mọi người thành công!


4.6/5(5 votes )


Khuyến mãiỨng dụng