AirPods 2 sẽ có màu đen, bass sâu hơn, độ bám tốt hơn, ra mắt cuối tháng 3

AirPods 2 được cho là sẽ ra mắt tại một sự kiện của Apple vào ngày 29/3 với các điểm nổi bật như: có phiên bản màu đen, âm trầm (bass) sâu hơn, đã được phủ một lớp chuyên dụng ở đầu mỗi tai để tăng độ bám, bổ sung cảm biến sức khỏe , các cải tiến khác, tất cả đổi lấy 199 USD (khoảng 4,7 triệu đồng).


Cập nhật: Nguồn tin đến từ BuzzFeed cho rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện vào 25/3 Tuy nhiên chủ yếu để Chia sẻ dịch vụ chứ chưa phải Chia sẻ phần cứng, nên AirPods 2 có thể bị dời đến sự kiện mùa thu năm nay (khoảng tháng 9).


Cập nhật 19/2/2019: Có rất nhiều thông tin rò rỉ khác nhau về ngày ra mắt AirPods 2 , chúng ta không thể biết chính xác được. Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại cho rằng AirPods mới sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm nay.


Theo báo cáo của trang MySmartprice, AirPods mới cũng sẽ có bề ngoài chưa khác biệt mấy khi so với phiên bản hiện tại, Tuy nhiên cũng sẽ cho chất lượng âm thanh vượt trội hơn cùng với các tính năng và cải tiến mới sau đây:


Chất lượng âm thanh: m bass ấn tượng hơnThiết kế: Có thêm một lớp phủ đặc biệt ở đầu mỗi tai nghe để cải thiện độ bámCảm biến: Thêm cảm biến đo nhịp timKích thước pin: Giống hệt với phiên bản hiện tạiThời lượng pin: Tương tự như phiên bản hiện tạiMàu sắc: Đen và trắngGiá: 199 USD tại Mỹ, so với AirPods ban đầu là 159 USD


Đối với lớp phủ chuyên dụng mới ở đầu của mỗi tai nghe sẽ giúp cải thiện độ bám trên tai người đeo, tương tự như lớp phủ kính mờ mà Google sử dụng cho dòng điện thoại thông minh Pixel 3 của mình. Thật thú vị, một lớp phủ tương tự cũng có thể xuất hiện ở trên các sản phẩm khác của Apple trong tương lai, bao gồm cả một mẫu iPhone cao cấp đã được phát hành trong năm nay, theo một báo cáo đã được công bố bởi DroidShouthồi tuần trước.


Trước đó, nhiều nguồn tin cũng phát hiện ra một sản phẩm chưa được phát hành Tuy nhiên được chứng nhận bởi Bluetooth Special Interest Group (SIG) vào tháng 11 năm 2018, điều này ngầm xác nhận AirPods mới cũng sẽ trợ giúp chuẩn Bluetooth 5.0 Low Energy mới.


airpods-jet-black-conceptairpods-jet-black-concept


AirPods đời đầu được phát hành vào tháng 12 năm 2016 , và nguồn cung lúc đó vẫn còn bị tránh khá nhiều cho đến suốt năm 2017, thế Tuy nhiên doanh số bán ra của AirPods đã triệu chứng minh nó là chiếc tai nghe chưa dây bán chạy số 1 , và chính là phụ kiện phổ biến nhất của Apple.


Nhiều phản hồi của người dùng AirPods đời đầu nói rằng họ bắt đầu cảm giác thời lượng pin giảm dần vì viên pin nhỏ trong mỗi tai chưa còn có thể sạc đã được 100% nữa. Khiến cho thời gian sử dụng đàm thoại qua tai nghe giảm đến từ 2 tiếng (AirPods mới) xuống còn 45 phút.


Ngoài ra, trang DigiTimes của Đài Loan cũng đã báo cáo rằng thế hệ AirPods tiếp theo cũng sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay (khoảng tháng 3) với các tính năng theo dõi sức khỏe hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, màn hình kết nối AirPods được tìm thấy trong iOS 12.2 beta đã chỉ ra rằng tính năng “Hey Siri” gần như chắc chắn sẽ xuất hiện ở trên AirPods 2.


Cập nhật: Nguồn tin từ trang iPhonehellas.gr mới đây đã công bố thời gian ra mắt AirPods 2, đế sạc AirPower cũng như iPad mini mới chính là ngày 29 tháng 3.


Chiếc AirPods hiện tại của bạn pin còn tốt chứ? Nếu AirPods 2 ra mắt với những tính năng này thì bạn có nâng cấp không? Hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé.


Ảnh bài viết: Concept AirPods Jet Black của nghệ sĩ 3D người Hà Lan Martin Hajek


Theo iDB


AirPodsAirPods 2Tin đồnTin tức