Video render iPhone 9 có thiết kế như iPhone 8 với mặt lưng kính mờ

Video render mới nhất đến từ Onleaks một lần nữa cho thấy iPhone 9/SE 2 sẽ có thiết kế rất gần với iPhone 8, chỉ khác nhau chất liệu của mặt lưng. Thay vì dùng kính bóng loáng, chiếc điện thoại này cũng sẽ có một mặt kính mờ, giống như iPhone 11 Pro. Logo của Apple cũng được đặt chính giữa như cả ba phiên bản iPhone 11.


Về những thứ khác, bạn có thể thấy mọi thứ đều khá tương đồng với iPhone 8, điều này hợp lý với các tin đồn gần đây cho rằng iPhone SE mới về cơ bản sẽ là iPhone 8 chạy chip A13 – và chưa có 3D Touch, vì Apple hiện đã từ bỏ công nghệ này để chuyển sang dùng Haptic Touch.


Xem thêm:


Kuo: iPhone SE 2 cũng sẽ có giá khởi điểm $399, chip A13, có màu đỏ, chưa có 3D TouchKuo: ‘iPhone SE 2’ cũng sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 1 và ra mắt vào cuối tháng 3


Đây là chiếc iPhone dự kiến ​​sẽ thay thế cho mẫu iPhone SE trong dòng sản phẩm của Apple. Nó thường được gọi chính là iPhone SE 2, Tuy nhiên với thiết kế rất khác biệt so với phiên bản đầu tiên, đây có thể không phải là cái tên Apple sử dụng. Nhiều khả năng Apple cũng sẽ sử dụng tên iPhone 9, vì nó cũng sẽ phù hợp giữa iPhone 8 , iPhone X: một chút gì đó cao cấp hơn iPhone 8, nhưng chưa có thiết kế tràn viền của iPhone X , và các phiên bản sau này.


Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đầu tiên cho rằng thiết bị này có thiết kế tương tự iPhone 8. Ông cũng nói rằng nó cũng sẽ có giá khởi điểm từ 399 USD (khoảng 9,5 – 11 triệu đồng), với hai tuỳ chọn bộ nhớ trong 64 GB , 128 GB, bên cạnh đó còn có thêm tùy chọn màu đỏ.


Mình rất hy vọng iPhone 9/SE 2 sẽ được công bố vào mùa xuân này. Một số tin đồn còn cho rằng sẽ có hai phiên bản hoàn toàn khác nhau, không những chính là tùy chọn màu sắc và dung lượng. Có thể thông tin này đang đề cập đến một phiên bản Plus được cho là cũng sẽ phát hành vào năm 2021. Kuo đã gợi ý rằng đây có thể chính là một thiết kế khác biệt đáng kể, nó nằm giữa những thiết bị có nút Home cũ và các mẫu có Face ID hiện tại.


Phiên bản tiếp theo của iPhone SE 2 cũng sẽ ra mắt vào năm 2021, Kuo gọi chính là ‘iPhone SE 2 Plus’, theo báo cáo thì nó cũng sẽ có thiết kế tràn viền và chưa còn nút home. Kuo dự đoán thiết bị này sẽ có kích thước màn hình là 5.5-inch hoặc 6.1-inch.Điều thú vị là Kuo cho biết iPhone SE 2 Plus cũng sẽ không có tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID. Thay vào đó, Apple đang có kế hoạch tích hợp Touch ID vào nút nguồn ở cạnh bên thiết bị.


Theo 9to5mac


iPhone 9iPhone SEiPhone SE 2Tin đồnTin tứcVideo===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============