Giống như iOS 11, iOS 12 sẽ hỗ trợ iPhone 5s

Theo dự kiến, iOS 12 cũng sẽ chưa trợ giúp cho các phần cứng cũ hơn như iPhone 5s.


Nhưng thông tin mới đã được ghi nhận bởi blog MacGeneration của Pháp, thì danh sách bug của WebKit đã đề cập đến một cuộc thử nghiệm được tiến hành vào tháng 1, liên quan đến các tác nhân người dùng được xác định là iOS 12 chạy ở trên trình giả lập iPhone 5s.


WebKit (giống như các bộ kit khác của Apple như SiriKit, HomeKit,…) là bộ dụng cụ hiển thị phía sau trình duyệt Safari. Thật kỳ lạ, tham chiếu đến các thiết bị iOS 12 gần đây đã đã bắt đầu xuất hiện trong nhật ký web ở trên Internet, bao gồm cả trong phân tích trang web của Thủ Thuật iOS.


Theo 9to5Mac, nếu báo cáo này là đúng sự thật, thì có nghĩa chính là iPhone 5s cũng sẽ nhận đã được thêm một năm cập nhật phần mềm nữa, nhiều hơn so với những gì mà iPhone 4s , và iPhone 5 nhận đã được với năm bản cập nhật iOS lớn.


Theo đó, các thiết bị đưới đây cũng sẽ chính thức hỗ trợ iOS 12, tương tự như iOS 11:


iPhone


iPhone XiPhone 8iPhone 8 PlusiPhone 7iPhone 7 PlusiPhone 6siPhone 6s PlusiPhone 6iPhone 6 PlusiPhone SEiPhone 5s


iPad


12.9-inch iPad Pro (thế hệ thứ hai)12.9-inch iPad Pro (thế hệ thứ nhất)9.7-inch iPad Pro10.5-inch iPad ProiPad (phiên bản 2017)iPad (phiên bản 2018)iPad Air 2iPad AiriPad mini 4iPad mini 3iPad mini 2


iPod touch


iPod touch (thế hệ thứ sáu)


Ngay cả khi iOS 12 trợ giúp cho iPhone 5s, thì các tính năng nâng cao của iOS 12 dường như cũng sẽ chưa được trợ giúp như các phiên bản iOS trước. Ví dụ: quay video đã được mã hóa H.265 hoặc chụp ảnh ở định dạng HEIF ở trên iOS 11 yêu cầu chip A10 Fusion hoặc mới hơn.


Trước đây, Mark Gurman của trang Bloomberg đã báo cáo rằng lãnh đạo của Apple đã quyết định trì hoãn các tính năng chính của iOS 12 để tập trung vào hiệu suất hoạt động và sửa lỗi.


Tương tự như hồi iOS 9 cũng mang lại hiệu suất đã được cải thiện , và các cải tiến khác.


iOS 12 – hệ điều hành di động tiếp theo của Apple, sẽ đã được giới thiệu , tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên vào đầu tháng 6 này tại sự kiện WWDC hàng năm, chỉ còn khoảng một tháng rưỡi nữa là mọi người có thể biết chắc chắn đã được rằng, liệu iPhone 5s có nâng lên đã được iOS 12 hay không, mọi người hãy cùng chờ xem nhé.


iOS 12Tin tức