Ứng dụng miễn phí trong tuần: game Roofbot: Puzzler On The Roof

Như vậy chính là một tuần đã qua đi và hôm nay chính là ngày mà Apple cập nhật chương trình “Free App of the Week”(Tạm dịch là “Ứng dụng miễn phí trong tuần”) với tựa game Roofbot: Puzzler On The Roof. Có nghĩa chính là trong 7 ngày tiếp theo bạn hoàn toàn có thể tải tựa game này hoàn toàn miễn phí.


Chú ý: Roofbot: Puzzler On The Roof chỉ miễn phí đến từ hôm nay cho đến hết ngày 9/2/2017.


Game Roofbot là một tựa game thuộc thể loại giải đố đã được bán với mức giá 3 USD(~ 68.000đ). Trong game bạn cũng sẽ chính là người điều khiển nhân vật Roofie để mang những khối hình hộp về với những lỗ có cùng màu sắc của nó. Nhưng hãy cẩn thận, bề mặt di chuyển có thể thay đổi ở một thời điểm bất kì nào đó.


Đoạn video giới thiệu về gameplay của Roofbot: Puzzler On The Roof


Game có đồ họa rất nhiều đẹp, hơi hướng theo kiểu của Monument Valley vốn rất nhiều nổi tiếng trong thể loại game giải đố, trong những màn chơi cũng sẽ có đến từ 1 khối hình cho đến nhiều khối hình với màu sắc khác nhau, mức độ cũng sẽ khó dần theo đó.


Roofbot: Puzzler On The Roof hiện đang có sẵn và hoàn toàn miễn phí trên App Store(3/2 – 9/2/2017)


Đừng quên ghé thăm Thủ Thuật iOS blog mỗi tuần để đón đọc những bài viết giới thiệu game miễn phí cũng như các thủ thuật về sử dụng iOS nhé!


Free App of the WeekGame miễn phíVideo