Cách lưu video trực tiếp của bạn trên Instagram vào iPhone

Mới đây, Instagramđã tung ra một bản cập nhật mới cho phép bạn lưu video phát trực tiếp vào ứng dụng Ảnh ngay sau khi bạn kết thúc. Tính năng này yêu cầu Instagram phiên bản 10.13 dành cho iPhone, iPad hoặc iPod touch, bạn có thể tải xuống miễn phí từ App Store.


Xem thêm: 


Hướng dẫn chia sẻ nhiều ảnh , và video cùng lúc ở trên InstagramHướng dẫn thêm nhạc vào Instagram Stories


Trong bài hướng dẫn từng bước ngắn gọn này, mình sẽ Chia sẻ cho bạn cách để bạn có thể lưu các video trực tiếp từ Instagram vào iPhone, iPad hoặc iPod touch.


Điều này cũng sẽ giúp cho bạn có thể lưu giữ mãi các video trực tiếp từ Instagram của mình, sử dụng lại hoặc chỉnh sửa nó trong đợt live stream ở các ứng dụng khác, hay bạn có thể xem lại nó bất cứ lúc nào, ngay cả khi thiết bị của bạn không có kết nối mạng.


Cách lưu video trực tiếp (live) đến từ Instagram vào iPhone hoặc iPad


1. Mở ứng dụng Instagram , và nhấn vào biểu tượng Máy ảnh ở góc trên bên trái.


2. Nhấn vào nút TRỰC TIẾP (LIVE) ở dưới cùng, sau đó xác nhận rằng bạn thực sự muốn phát trực tiếp chỉ bằng cách nhấn vào nút Bắt đầu video trực tiếp (Start Live Video).


live stream tren instagramlive stream tren instagram


3. Khi bạn đang trực tiếp ở trên Instagram, bạn cũng sẽ thấy một biểu tượng hình chữ nhật có chữ TRỰC TIẾP(LIVE) màu hồng ở góc ở trên bên trái. Khi quay xong, hãy kết thúc nó chỉ bằng cách bằng cách nhấn vào nút Kết thúc (End) ở góc ở trên bên phải của màn hình, sau đó xác nhận chỉ bằng cách nhấn vào Kết thúcvideo trực tiếp(End Live Video).


4. Bạn sẽ thấy các số liệu thống kê, bao gồm một bản tóm tắt người dùng đã xem video trực tiếp của bạn.


ket thuc live streamket thuc live stream


Bây giờ, hãy nhấn vào chữ Lưu (Save) ở góc trên bên phải để lưu đoạn video trực tiếp đến từ Instagram vào thư viện Ảnh ở trên thiết bị của bạn. Nó cũng sẽ không lưu lại nhận xét, số lượt thích, số lượng người xem hoặc bất kỳ tương tác trực tiếp nào đã được liên kết với video trực tiếp của bạn.


Mẹo: chúng ta sẽ chỉ thấy tùy chọn này ngay sau khi kết thúc video trực tiếp.


Có thể mất một phút để đoạn video trực tiếp lưu vào điện thoại, đặc biệt đối với các video dài thì thời gian có thể sẽ lâu hơn.


Sau khi đoạn video trực tiếp đã được lưu vào ứng dụng Ảnh, nó cũng sẽ chưa còn xuất hiện ở trên Instagram nữa. Tương tự như vậy, nếu bạn chưa lưu một video trực tiếp vào thiết bị của mình khi kết thúc, nó cũng sẽ biến mất khỏi ứng dụng khi bạn hoàn tất.


Lưu video trực tiếp đến từ Instagramcung cấp cho bạn tính linh hoạt để xem lại đoạn video sau đó, chia sẻ chúng trên các dịch vụ mạng xã hội khác, chỉnh sửa chúng bằng các ứng dụng như iMovie, đồng bộ hóa chúng trên tất cả các thiết bị của bạn với thư viện iCloud Photo, Google Photos hoặc các dịch vụ tương tự.


4.8/5(9 votes )


Hướng dẫnInstagramLive streamThủ thuật