Phải làm gì nếu một bên AirPods ngừng hoạt động

Trong trường hợp bạn đang nghe những ca khúc mà bạn thích , đột nhiên một bên tai nghe AirPods chưa còn phát nhạc nữa thì sao? Đừng lo lắng, bởi vì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt lại AirPods , và khiến nó hoạt động trở lại.


Sạc , thử lại


Điều đầu tiên mà bạn nên thử nếu rơi vào tình huống này chính là hãy đặt chúng trở lại vào hộp sạc , cắm sạc hoặc đặt lên đế sạc không dây nếu AirPods của bạn hỗ trợ. Sau đó lấy ra đeo lại lên tai.


Cách làm này hầu hết cũng sẽ khắc phục đã được vấn đề, vì vậy bạn nên thử cách này đầu tiên.


Đặt lại AirPods


Nếu đặt AirPods vào hộp sạc không hiệu quả nhất thì bạn có thể thử cách đặt lại (reset) chúng. Chỉ cần làm theo các bước sau.


1. Đặt AirPods của bạn vào hộp sạc. Nếu cả hai tai nghe vẫn sạc bình thường, hãy tiếp tục làm theo các bước bên dưới. Nếu một trong hai tai nghe chưa nhận sạc, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn từ Bộ phận trợ giúp của Apple.


2. Nếu sau khi sạc đầy, một chiếc AirPod vẫn chưa phát âm thanh, hãy lấy iPhone của bạn , truy cập vào Cài đặt – Bluetooth.


3. Nhấn vào biểu tượng chữ i bên cạnh AirPods của bạn.4. Chọn Quên thiết bị này (Forget This Device) , nhấn Quên thiết bị (Forget Device) để xác nhận.5. Đặt AirPods của bạn vào lại hộp sạc của chúng và đóng nắp lại, đợi khoảng 30 giây , và mở nắp.


6. Nhấn giữ nút setup(nút ở mặt sau của hộp sạc) cho đến khi bạn thấy đèn nhấp nháy màu trắng.


setup-airpods-airpods-pro-setup-buttonsetup-airpods-airpods-pro-setup-button


7. Vẫn giữ AirPods trong hộp sạc, sau đó đưa nó đến gần thiết bị của bạn và kết nối lại chúng bằng pop-up hiện ở trên màn hình.


Xem thêm bài viết về AirPods


Để biết thêm các mẹo , cách làm liên quan đến AirPods, hãy xem các bài viết này.


14 mẹo dùng AirPods 2 hay là nhất mà bạn nên thửCách chia sẻ âm thanh với AirPods hoặc tai nghe không dây khác đến từ iPhone, iPadHướng dẫn cập nhật phần mềm (firmware) cho AirPods14 mẹo và thủ thuật dùng AirPods Pro mà bạn không nên bỏ quaCách điều khiển AirPods Pro chỉ bằng cảm biến lực


Lời kết


Bạn đã từng gặp phải bất kỳ vấn đề nào như thế này với AirPods không? Bạn đã khắc phục nó như thế nào? Đừng quên để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.


5/5(1 vote )


AirPodsAirPods 2AirPods ProHướng dẫnThủ thuật===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============