App mới nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình, tải video về

Hôm nay chia sẻ các bạn một tiện ích dành cho iPhone mà chắc ai cũng cần, đó là YoungTunes. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể “mở khoá” các chức năng bị giới hạn trên iPhone như nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình, tải video YouTube về, hai tính năng vốn không được iOS hỗ trợ.


Đầu tiên, bạn hãy tải về ứng dụng YoungTunes hoàn toàn miễn phí tại đây. Giao diện chính của ứng dụng YoungTunes rất chuyên nghiệp, bạn có thể xem qua danh sách các bài hát, ca sĩ, album đang được yêu thích nhất được sắp xếp theo các danh mục.


youngtunes 1 370x800 - YoungTunes - nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình, tải video về


Đầu tiên, tính năng ẩn của YoungTunes đó chính là nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình. Bạn có thể thử ngay và sẽ không thất vọng đâu. Ngoài ra mọi thứ hay là của YoungTunes nằm ở nút YouTube trên cùng. Khi bấm vào, bạn sẽ duyệt YouTube như bình thường nhưng kèm theo đó là tính năng Download.


youngtunes 5 369x800 - YoungTunes - nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình, tải video về


Khi vào một clip, một popup sẽ hiển thị ra như phía trên. Bạn có thể bấm Download để tải video hay mp3 xuất ra từ video đó về.


youngtunes 4 369x800 - YoungTunes - nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình, tải video về


Chương trình còn có hẳn một trình nghe nhạc khá xịn, tự động tìm lyrics phù hợp với bài nhạc không khác gì Spotify.


youngtunes 3 369x800 - YoungTunes - nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình, tải video về


YoungTunes miễn phí hoàn toàn kèm quảng cáo nhưng cũng có chế độ khá hay. Đó là bạn chấp nhận xem một quảng cáo khoảng 15 giây và quảng cáo sẽ không xuất hiện nữa trong 4 giờ tới.


Ứng dụng còn có hai tính năng rất hay là mà tác giả “giấu” trong mục Settings. Đầu tiên là mục Sleep Timer để định thời gian ngủ, bạn có thể thiết lập thời gian để nhạc tự động tắt với tính năng này. Ngoài ra còn tính năng Nature Sound để tạo các âm thanh thư giãn với nhiều tuỳ chọn.


ADVERTISEMENTyoungtunes 6 369x800 - YoungTunes - nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình, tải video về


Theo mình thì ứng dụng này nhiều khả năng sẽ sớm bị gỡ khỏi Appstore nên bạn hãy nhanh tay tải về nhé. Các ứng dụng dạng này khá hiếm hiện nay.


Topics: YoutubeTags: AppStoreFeaturedNghe nhạc YouTubeNghe nhạc YouTube khi tắt màn hìnhYoungTunes===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============