Tựa game "hack não" Monument Valley đã có phần 2

Monument Valley 2 là phần tiếp theo của tựa game “hack não” đình đám với chủ đề viễn cảnh siêu nhiên của nhà phát hành UsTwo. Game hiện đã chính thức có mặt trên App Store ngay sau khi đã được Chia sẻ trong sự kiện WWDC17 vào rạng sáng nay.


Giá bán của Monument Valley 2 chính là 109.000đ(4.99$) , và hỗ trợ cho iPhone, iPad , và iPod touch.


Rất may là bạn sẽ không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào sau khi mua game. Monument Valley 2 đã được xây dựng với phong cách rất nhiều nghệ thuật tương tự như những gì mà phiên bản 1 đã làm rất nhiều thành công. Giống như trước đây, thiết kế của game đã được lấy cảm hứng từ một hỗn hợp của phong cách kiến ​​trúc, phong trào nghệ thuật , ảnh hưởng cá nhân.


Tại Monument Valley 2, bạn cũng sẽ hướng dẫn một người mẹ có tên là Ro và con của cô ấy khi họ bắt tay vào một cuộc hành trình thông qua các kiến ​​trúc ma thuật, khám phá những con đường ảo giác và các câu đố thú vị.


Trailer chính thức của game


Hòa mình vào thế giới chưa tưởng của Monument Valley 2, bạn có nhiệm vụ chính là thao tác trên màn hình , khám phá các kiến trúc cực kỳ “hack não” để giúp cho Ro , và con của cô ấy vượt qua thử thách. Đây chính là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới , độc lập với Monument Valley phiên bản đầu tiên, có nghĩa chính là bạn chưa cần phải chơi Monument Valley trước đây để thưởng thức phần tiếp theo.


Monument Valley phiên bản đầu đã được Apple đặt là Game of the Year 2014 (tạm dịch chính là trò chơi của năm 2014).


Nhấn vào đây để mua Monument Valley 2 ở trên App Store với giá 109.000đ


(4.99$)


. Yêu cầu iOS 9 trở lên để tải.


Xem bài đánh giá chi tiết game: Đánh giá game Monument Valley 2: đồ họa vẫn rất đẹp Tuy nhiên dễ hơn phần 1


Phần 1 của Monument Valley cũng đang đã được bán với giá 89.000đ (3.99$) trên App Store.


Ảnh đầu bài viết được lấy đến từ The Verge


Theo iDB


GameVideo