Apple ra mắt trang web và loạt video 'Làm thế nào để chụp ảnh trên iPhone 7'

Apple từ lâu đã Chia sẻ các tính năng của camera ở trên iPhone 7, Tuy nhiên bây giờ gã khổng lồ này đang thực hiện việc để giúp cho mọi người chụp những bức ảnh tuyệt vời với thiết bị. Hôm nay, Apple ra mắt một loạt video mới, cũng như một trang web mới, tập trung vào việc hướng dẫn người dùng về cách chụp ảnh tốt số 1 chỉ bằng iPhone của họ.


Xem thêm:


Apple chia sẻ một số lời khuyên để sử dụng chế độ chụp chân dung trên iPhone 7 PlusNhững ứng dụng chụp , và chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 7 , và 7 Plus


Trên trang web mới, Apple chia sẻ các mẹo để chụp rất nhiều các loại hình ảnh , video khác nhau. Ví dụ: Apple đưa ra các mẹo cho ảnh chụp cận cảnh, ảnh toàn cảnh (panorama) dọc, ảnh hành động, ánh sáng đường phố, ảnh tĩnh trong khi quay video, selfies , và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra còn có mẹo , và thủ thuật để chỉnh sửa ảnh như ảnh selfies.


Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có thể chụp được một bức ảnh tuyệt vời. Vì vậy, chúng tôi đã kết hợp các mẹo , và kỹ thuật này để giúp bạn có đã được những thứ tốt hơn với iPhone của bạn.


Mỗi mẹo có kèm theo một video để hướng dẫn người dùng thực hiện ngay ở trên thiết bị của họ. Ví dụ: để chụp ảnh toàn cảnh (panorama) dọc, Apple hướng dẫn người dùng qua các bước sử dụng chức năng chụp ảnh toàn cảnh trong ứng dụng Camera, Tuy nhiên di chuyển thiết bị theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang như với ảnh toàn cảnh thông thường. Đối với các thủ thuật phức tạp hơn, Apple cũng cung ứng hướng dẫn từng bước một.


Mặc dù các hướng dẫn này chính là toàn bằng tiếng Anh, Tuy nhiên tất cả video đều đơn giản và dễ thực hiện, do Apple có lồng màn hình hướng dẫn trong đó, thế nên người dùng sẽ dễ dàng biết chính xác những nút bấm nào , những bước nào cần thực hiện theo ở trên thiết bị của chính họ. Hầu hết các video đều có độ dài khoảng từ 30 giây đến 40 giây.


Apple đã tải lên kênh YouTube của họ một số video, nhưng toàn bộ các video thì bạn phải xem trên trang web How to shoot on iPhone 7 của Apple.


Bạn có tìm thấy mẹo hay thủ thuật chụp ảnh nào hữu ích đến từ loạt video này của Apple không? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.


Theo 9to5mac


AppleChụp ảnhHướng dẫnMẹoNhiếp ảnhThủ thuậtVideo