Ngày phát hành, giá bán và thông tin về Super Mario Run

Chỉ còn vỏn vẹn vài ngày nữa chính là tựa game Super Mario Run của Nintendo được phát hành rộng rãi đến cho tất cả người dùng iOS rồi. Đây là tựa game đầu tiên “chính chủ” về nhân vật Mario vốn đã rất quen thuộc với mọi người từ bây và nay đã có mặt ở trên smartphone.


Trong bài viết này mình sẽ điểm qua một chút về thông tin của game như ngày phát hành, giá bán, cách chơi,…trước khi game có mặt trên App Store nhé.


Khi nào Super Mario Run được phát hành?


Super Mario Run cũng sẽ đã được phát hành vào ngày 15 tháng 12theo giờ Mỹ. Vì thế nên thời gian trên toàn thế giới sẽ khác nhau, , Việt Nam chúng ta có thể sẽ tải đã được bắt đầu từ 0h ngày 16/12. Để chính xác hơn thì chúng ta nên nhận thông báo của game khi nó đã được phát hành trong App Store. (Link game)


Xem thêm:Super Mario Run của Nintendo dành cho iOS sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 12


nhận thông báo về super mario runnhận thông báo về super mario run


Quốc gia nào sẽ được tải?


Game sẽ có sẵn ở hầu hết khắp mọi nơi ở trên thế giới và tất nhiên sẽ có Việt Nam – với 151 quốc gia đã được liệt kê trong danh sách phát hành của Nintendo. Và hỗ trợ các thứ tiếng: Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, tiếng Nga và Trung Quốc.


Chi phí để tải game?


Super Mario Run sẽ cho phép bạn tải về miễn phí trên App Store , và bạn cũng sẽ có thể chơi đủ cả 3 chế độ (tất nhiên cũng sẽ bị giới hạn màn chơi hoặc tính năng). Nhưng nếu muốn chơi đầy đủ thì bạn phải bỏ ra 9,99 USD trong ứng dụng.


Thiết bị nào cũng sẽ hỗ trợ?


Super Mario Run trợ giúp cho cả iPhone và iPad chạy iOS 8 trở lên, bao gồm iPhone 5s trở lên, iPad Air, iPad mini 3 trở lên và iPad Pro (9,7-inch , 12,9-inch), iPod Touch thế hệ thứ 6 cũng đã được hỗ trợ.


Cụ thể:


iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 PlusiPad Air, iPad Air 2, iPad Pro 9,7-inch, iPad Pro 9,7-inchiPad Mini 3, iPad Mini 4iPod touch (6G)


Game này có cần mạng không?


Tin buồn chính là có. Ngay cả khi trò chơi được tải về máy của bạn, bạn cũng sẽ không thể chơi nó trừ khi thiết bị của bạn có kết nối mạng.Nintendo cho biết rằng điều này là để chống vi phạm bản quyền.


Chơi như thế nào?


Super Mario Run đã được gây nên dành riêng cho các thiết bị smartphone , và nó được thiết kế để bạn có thể chơi nó chỉ với một tay , và chỉ với một ngón tay.


Bạn cũng sẽ chạm vào màn hình để Mario nhảy lên, chạm , và giữ lâu hơn để Mario nhảy cao hơn , và né tránh các chướng ngại vật.


super-mario-run-world-toursuper-mario-run-world-tour


Tất nhiên bạn phải điều khiên cho Mario nhảy làm sao mà phải ăn tiền vàng và các vật phẩm trợ giúp cho trong game. Mỗi màn chơi sẽ có các loại tiền vàng đặt biệt.


Xem thêm: Nintendo phát hành video quảng cáo mới cho Super Mario Run trước ngày phát hành


Các chế độ chơi


Có 3 chế độ chơi trong Super Mario Run, đó chính là World Tour (mặc định), Toad Rally , Kingdom Builder. Trong đó:


World Tour: chạy để cứu công chúa, có tất cả 6 thế giới và 24 màn chơi.Toad Rally: chế độ thách thức với bạn bè và những người chơi khác chỉ bằng cách kiếm được nhiều tiền vàng hoặc điểm số cao.Kingdom Builder: đây là chế độ mà bạn có thể tự do gây ra vương quốc của mình dựa ở trên những điểm số bạn kiếm đã được ở chế độ Toad Rally.


Cuối cùng là chờ đến ngày phát hành thì mọi người sẽ đã được trải nghiệm game ngay thôi gringrin À còn đối với những bạn dùng Android thì đừng buồn, vì Nintendo có nói chính là cũng sẽ mang game lên hệ điều hành Android trong năm 2017, còn thời gian cụ thể thì họ không có đề cập đến tonguetongue


GameMarioSuper Mario RunVideo