Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 trên mọi thiết bị

Cuối tháng trước, Apple đã gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt iPhone mới của họ tại Nhà hát Steve Jobs nằm trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California. Và như mọi năm, Apple sẽ trực tiếp sự kiện này để chúng ta từ khắp nơi ở trên thế giới đều có thể xem.


Chắc không cần phải nói thì bạn cũng biết chính là sự kiện năm nay cũng sẽ là nơi để Apple Chia sẻ ba mẫu iPhone mới chính là iPhone 11, iPhone 11 Pro , iPhone 11 Pro Max (tên gọi theo tin đồn), không những thế chúng ta cũng hy vọng Apple cũng sẽ mang đến Apple Watch Series 5, cũng như thời gian chính thức mà iOS 13, tvOS 13 , watchOS 6 được tung ra cho tất cả người dùng.


Sự kiện cũng sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT tức 0h ngày 11/9 theo giờ Việt Nam, dưới đây chính là cách để bạn có thể tho dõi trực tiếp sự kiện khi nó diễn ra.


Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone


Như mọi khi, bạn có thể truy cập vào trang web sự kiện của Apple để xem trực tiếp buổi ra mắt iPhone mới.


Tuy nhiên, năm nay Apple đã làm cho việc xem sự kiện của họ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên, bạn có thể xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới ngay trên YouTube – vì vậy kể cả người dùng iPhone và Android cũng có thể xem đã được ngay khi điện thoại của họ bị lỗi thời hay là chưa đã được Apple hỗ trợ xem trực tiếp từ trang web.


Bạn có thể lưu sẵn đường link sự kiện trên YouTube và mở nó vào lúc sự kiện bắt đầu, miễn là thiết bị của bạn có thể xem được YouTube chính là được.


Ngoài ra, nếu bạn muốn xem sự kiện này ở trên TV của mình, bạn có thể sử dụng AirPlay để truyền phát trực tiếp đến Apple TV hoặc sử dụng Google Chrome , Chromecast để làm cùng một tác vụ.


Cách xem lại sự kiện


Nếu đêm đó bạn quá bận rộn hoặc không thể thức để xem thì đừng lo lắng, bạn có thể xem lại nó sau trên trang web sự kiện của Apple hoặc ở trên kênh YouTube của họ.


5/5(5 votes )


Hướng dẫnSự kiệnSự kiện AppleThủ thuậtVideo