Apple tặng mã đổi quà game Starman (trị giá 3,99$) miễn phí

Chương trình tặng mã đổi game, ứng dụng từ Apple Store đã chính thức quay lại sao một thời gian vắng bóng. Và lần này, Apple đã tặng cho mọi người tựa game Starman trị giá 3.99$(89.000đ) hoàn toàn miễn phí.


Starman là một tựa game thuộc thể loại phiêu lưu, giải đố. Cốt truyện , và hình ảnh trong game đầy mập mờ , và nhờ chính sự mập mờ này đã làm nên một nửa sức hấp dẫn của trò chơi. Hình ảnh đơn sắc , âm nhạc ám ảnh (đôi khi đầy hy vọng) của Starman cũng sẽ chưa ngừng hớp hồn của bạn.


Thoạt tiên, các thử thách của Starman tập trung vào ánh sáng , bóng tối. Như là như nạp các khối năng lượng để mở cửa. Dù vậy, bạn sẽ sớm gặp các thử thách dựa trên lý thuyết vật lý đầy khó nhằn – từ việc di chuyển những chiếc hộp chỉ bằng luồng khí nóng, cho tới đẩy những quả cầu lăn vào một công tắc khổng lồ hình bánh răng.


Chính vì cách chơi đầy thu hút đó mà Starman được đánh giá 4.8/5 sao , và được bình chọn chính là ứng dụng của ngày từ biên tập viên trên App Store. Vì thế nên bạn đừng bỏ lỡ tựa game này nhé.


Cập nhật: Apple đã ngừng tặng code redeem game Starman.


Xem thêm:Apple tặng mã đổi quà ứng dụng chụp ảnh Obscura 2 (trị giá 4.99$) miễn phí


Hướng dẫn nhận mã tải game Starman miễn phí


1. Đầu tiên chúng ta hãy tải về ứng dụng Apple Store miễn phí đến từ App Store về tại đây, sau đó mở ứng dụng lên rồi tiến hành đăng nhập bằng ID Apple của bạn.


2. Ở tab Discovery, các bạn hãy kéo xuống dưới cùng , và nhấn vào phần “Exclusively for you”.


3. Nhấn tiếp vào nút “Download now for free” màu xanh ở góc dưới.


StarmanStarman


Bạn cũng sẽ được hỏi có muốn chuyển sang App Store chưa thì chọn Continue, sau đó nhập mật khẩu ID Apple mà bạn đang đăng nhập (nếu đã được hỏi).


4. Lúc này sẽ xuất hiện 1 mã code để tải game về máy miễn phí, nhấn vào chữ Đổi quà (Redeem) ở góc trên bên trái nếu bạn muốn sử dụng mã này cho tài khoản ID Apple đang đăng nhập, sau đó nhập mật khẩu của ID Apple hoặc Touch ID để đổi quà.


Nếu bạn muốn dùng mã code này để đổi quà cho ID Apple khác thì hãy copy cái mã này lạ, rồi làm theo hướng dẫn bên dưới.


StarmanStarman


Ngay sau đó, game Starman sẽ tự động đã được tải về máy của bạn mà chưa tốn bất kì chi phí nào.


Hướng dẫn nhập mã tải game cho tài khoản ID Apple khác


Nếu bạn không muốn nhập mã tải game này cho tài khoản ID Apple hiện tại thì bạn có thể nhập nó cho tài khoản khác, dưới đây chính là hướng dẫn.


1. Thoát tài khoản ID Apple hiện có , đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn tải game này, vào App Store, chọn tab Trò chơi(Game) , kéo xuống dưới chọn Đổi quà(Redeem). Nhập mật khẩu tài khoản hoặc Touch ID nếu đã được hỏi.


2. Điền mã code mà bạn đã copy ở trên vào khung bên dưới và nhấn vào Đổi quà(Redeem) ở góc ở trên bên phải màn hình.


StarmanStarman


Game cũng sẽ tự động đã được tải về máy , và lưu trong tài khoản ID Apple của bạn, sau này nếu bạn xóa đi thì game này vẫn cũng sẽ miễn phí nếu bạn muốn tải lại.


Lưu ý


Chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài đến từ hôm nay cho đến hết ngày 15/7/2018.Mã quà tặng chỉ có hiệu lực từ ngày nhận đã được cho đến hết ngày 15/7/2018.


Chương trình sẽ kết thúc sớm nếu như hết mã quà tặng, vì thế nên ngay sau khi đọc đã được bài này thì Bạn hãy tranh thủ tải nhanh về máy để sau này thích thì có mà chơi nhé.


Chúc mọi người thành công!


4.6/5(5 votes )


Apple StoreGameKhuyến mãiVideo