Cách xóa bản sao lưu iPhone trong iTunes trên Windows 10

Bất cứ khi nào bạn đồng bộ hóa iPhone của mình với iTunes, nó sẽ sao lưu điện thoại của bạn , tạo các tệp sao lưu ở trên máy tính. Tệp sao lưu này đã được tạo ra chính là để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn, trong trường hợp bạn bị mất điện thoại hoặc lỡ xóa bất cứ điều gì đó. Nó cũng rất nhiều hữu ích nếu bạn thay đổi iPhone của mình.


Xem thêm: [Cơ bản] Hướng dẫn sao lưu dữ liệu iPhone, iPad


Bạn có thể xóa dữ liệu này bất cứ khi nào bạn muốn. Mặc dù các tệp này đã được lưu trữ ở định dạng khiến chúng không thể đọc được do mã hóa, bạn vẫn có thể tìm thấy chúng. Có hai cách để bạn có thể xóa bản sao lưu iPhone được lưu trữ ở trên máy tính của bạn.


Xem thêm: Sao lưu dữ liệu trên iCloud hay là iTunes? Và sao lưu như thế nào cho hợp lý?


Cách xóa bản sao lưu trực tiếp đến từ iTunes


1. Mở iTunes ở trên máy tính của bạn lên , và đi đến menu Edit – Preferences.2. Click vào tab Devices trong cửa sổ Devices Preferences. Tất cả các thiết bị đã được sao lưu chỉ bằng iTunes sẽ hiển thị trong phần Device backups.


3. Chọn thiết bị bạn muốn xóa bản sao lưu, sau đó click vào nút Delete Backup.4. Một hộp thoại xác nhận sẽ bật lên. Click vào nút Delete trên hộp thoại để xác nhận xóa bản sao lưu , sau đó click OK.Cách xóa bản sao lưu iTunes thủ công


Nếu vì nguyên nhân nào đó, bạn chưa thể xóa bản sao lưu trực tiếp đến từ iTunes, thì bạn vẫn có thể xoá nó một cách thủ công. iTunes gây nên các tệp sao lưu , và lưu chúng trên máy tính của bạn khi bạn sao lưu iPhone. Bạn có thể xóa bản sao lưu chỉ bằng cách xóa các tệp đó.


Đường dẫn để đến đã được nơi lưu trữ các bản sao lưu iTunes ở trên Windows 10 là:


C:\Users\<username>\AppData\Roaming\Apple Computer\MobileSync\Backup


Bạn chỉ cần copy đường dẫn trên, thay đổi <username> thành tên người dùng của bạn , dán nó vào khung đường dẫn của File Explorer chính là được. Tuy nhiên, đường dẫn này không phải lúc nào cũng dễ tìm vì đôi khi một số tệp này bị ẩn.


Nếu bạn rơi vào trường hợp đó, bạn có thể click vào khung tìm kiếm nằm trong thanh taskbar của Windows, sau đó copy dòng %appdata% để dán vào đó và nhấn nút Enter. Một thư mục cũng sẽ mở ra, lúc này bạn hãy điều hướng đếnthư mục Apple Computer – MobileSync – Backup.5/5(1 vote )


Hướng dẫniTunesSao lưuThủ thuật===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============