Facebook Messenger bổ sung tính năng Camera tương tự Snapchat

Một trong những nỗ lực mới số 1 của Facebookđó chính là ‘nhân bản’ thành công ứng dụng Snapchat theo cách của mình lên Messenger. Ứng dụng nhắn tin duy số 1 của gã khổng lồ Facebook bây giờ được bổ sung thêm nguy cơ chụp ảnh bằng Camera đi kèm với rất nhiều nhiều tính năng quen thuộc của người tiên phong là Snapchat.


Khi sử dụng tính năng Camera, bạn có thể thỏa thích vẽ lên những bức ảnh đã chụp hoặc video đã quay, thêm các nhãn dán , biểu tượng emoji, các lớp mặt nạ vui nhộn , và các hiệu ứng cho bức ảnh selfie của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể thêm các bộ lọc nghệ thuật giống như ứng dụng Prisma lên trên bức ảnh. Facebook cho biết bản cập nhật này đã đã được tung ra trên toàn cầu vào ngày hôm nay cả iOS , và Android.


bo mat na trong messangerbo mat na trong messanger


Bổ sung mới này vào Messenger là một bước đi táo bạo từ Facebook để đáp trả lại Snapchat. Tính đến cuối tháng 7/2016, Facebook Messenger đã đạt đã được 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, thực hiện cho nó trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều số 1 ở trên thế giới.


Vời việc ‘sao chép’ các tính năng ‘độc số 1 vô nhị’ của Snapchat lên ở trên ứng dụng của mình, Facebook hy vọng họ có thể khuyến khích người dùng bắt đầu chia sẻ thêm về nền tảng của họ và ít sử dụng ứng dụng của đối thủ.


Gã khổng lồ mạng xã hội này trước đó cũng đã mang tính năng Instagram Stories tương tự như Snapchat Stories lên ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram của mình. Facebook cũng đang thử nghiệm một tính năng thêm các lớp mặt nạ vốn rất nổi tiếng của Snapchat lên Messenger tại Ireland, một số người dùng tại Ireland báo cáo rằng các tính năng đó tương tự như tính năng có trong bản cập nhật messenger này. Vì vậy, có thể chúng ta cũng sẽ sớm có ứng dụng hoặc tính năng giống như Snapchat thuộc sở hữu của Facebook.


facebook sao chep tinh nang cua snapchatfacebook sao chep tinh nang cua snapchat


Cập nhậtFacebookFacebook MessengerMessengerSnapchat