Hướng dẫn tải tựa game Chameleon Run (trị giá 1,99$) hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng Apple Store mới đây đã bổ sung thêm một tựa game mới mang tên Chameleon Run trị giá 45.000đ(1,99$) , và tất nhiên là cho mọi người tải về hoàn toàn miễn phí mà chưa tốn một đồng nào.


Chameleon Run là một tựa game dạng chạy về đích với đồ họa 3D đơn giản Tuy nhiên chưa kém phần cuốn hút. Điểm thú vị của tựa game này đó chính là bạn phải thường xuyên thay đổi màu của nhân vật và nhảy lên để né các chướng ngại vật trên đường. Cách điều khiển của game vô cùng đơn giản, nhân vật của bạn sẽ tự động chạy và bạn chỉ cần nhấn bên phải để nhảy lên hoặc bên trái để thay đổi màu nhân vật.


Đây là một tựa game luôn đứng top 1 ở bảng xếp hạng App Store Mỹ vào hồi năm ngoái.


Trailer game Chameleon Run


Trước đó, game Chameleon Run này cũng đã được Apple cho phép tải về miễn phí trong chương trình “Free App of the Week”(Tạm dịch chính là “Ứng dụng miễn phí trong tuần”). Nếu đã bỏ lỡ nó thì đây chính là cơ hội để bạn có thể sở hữu tựa game này hoàn toàn miễn phí.


Cập nhật: Apple đã ngừng tặng code redeem game Chameleon Run.


Xem thêm:Apple tặng mã đổi quà ứng dụng AirPano City Book (trị giá 2,99$) miễn phí


Chuẩn bị


Tài khoản Apple ID Mỹ: cái này chính là bắt buộc vì bạn không thể tải ứng dụng Apple Store về bằng tài khoản Việt Nam. Nếu chưa có thì các bạn có thể tự tạo cho mình qua bài viết này.Ứng dụng Apple Store, tải về tại thông qua link này.


Hướng dẫn


Đầu tiên Bạn đăng nhập vào tài khoản Apple ID Mỹ (US) , và tải về ứng dụng Apple Store ở link trên.


ung-dung-apple-storeung-dung-apple-store


Mở dụng dụng đó lên, kéo xuống dưới tìm phần “Exclusively for you”. Nhấn vào đó, sao đó nhấn tiếp vào nút Download now for free ở bên dưới để chuyển sang bước tiếp theo.


Lưu ý: bạn vẫn phải đăng nhập tài khoản Apple ID Mỹ ở trên App Store thì mới mở được ứng dụng Apple Store nhé.


Chameleon RunChameleon Run


Bạn cũng sẽ đã được hỏi có muốn chuyển sang App Store chưa thì chọn có, sau đó nhập mật khẩu Apple ID mà bạn đang đăng nhập (nếu đã được yêu cầu).


Lúc này cũng sẽ xuất hiện 1 mã code để tải game về máy miễn phí, nhấn vào Redeem – Đổi quà (góc ở trên bên phải) nếu bạn muốn sử dụng mã này cho tài khoản Apple ID đang đăng nhập hoặc nếu muốn tải vào tài khoản Apple ID khác thì các bạn copy cái mã này lại.


Chameleon RunChameleon Run


Hướng dẫn nhập mã code cho Apple ID khác


Thoát tài khoản Apple ID hiện có , đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn tải game này, vào App Store , và kéo xuống dưới chọn “Đổi quà”(Redeem). Nhập mật khẩu tài khoản nếu được hỏi.


Điền mã code mà bạn đã copy ở trên vào khung bên dưới , và nhấn vào “Đổi quà”(Redeem) ở góc ở trên bên phải màn hình.Nếu mã hợp lệ thì game cũng sẽ tự động đã được tải về luôn, vậy là đỡ tốn 1,99$ rồi đúng chưa nào gringrin


Chameleon RunChameleon Run


Lưu ý là chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài đến từ hôm nay cho đến hết ngày 15/6/2017 thôi nhé, vì thế nên ngay sau khi đọc được bài này thì chúng ta hãy tranh thủ tải nhanh về máy để sau này thích thì có mà chơi 😀


Chúc chúng ta thành công!


4.7/5(8 votes )


Apple StoreGameGame miễn phíVideo