iOS 12 bổ sung thêm Animoji mới và tính năng Memoji

Đối với các thiết bị hỗ trợ, iOS 12 sẽ bao gồm Animoji mới và tính năng Memoji – một nhân vật Animoji có thể tùy chỉnh tương tự như Bitmoji , Nintendo Mii. Trong số các tính năng mới mà Animoji mang lại đó chính là giờ đây nó đã có thể nhận diện đã được khi nào bạn đang thè lưỡi, điều này cũng sẽ cho phép bạn gây ra sự vui nhộn cho các nhân vật Animoji của bạn, , những nhân vật mới như Ghost, Koala, Tiger , T-Rex.


Tuy nhiên, điều thú vị hơn là tính năng Memoji mới. Giống như Bitmoji đã nói ở trên, Memoji cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật Animoji của riêng bạn bằng cách chọn khuôn mặt, màu tóc , các phụ kiện khác nhau. Và tất nhiên, giống như Animoji thông thường, nhân vật mà bạn gây nên sẽ chuyển động giống như những gì bạn thể hiện ở trên khuôn mặt của mình.


iOS12_Memoji-customizeiOS12_Memoji-customize


Đây là Chia sẻ chính thức từ Apple:


Các tính năng mới giúp cho giao tiếp với bạn bè và gia đình đến từ iPhone X biểu cảm hơn với Animoji mới , các ký tự Memoji đã được cá nhân hóa có thể tùy chỉnh. Tạo ngay Memoji đã được thiết kế đẹp mắt trong ứng dụng Tin nhắn chỉ bằng cách chọn đến từ một tập hợp các đặc điểm đa dạng để tạo thành một cá tính độc đáo. Animoji hiện tại cũng có thêm biểu tượng mới như con ma, gấu koala, hổ và T. rex.


Tất cả các Animoji , và Memoji giờ đây đều có tính năng nháy mắt , và phát hiện lưỡi để nắm bắt đã được nhiều dấu hiệu hơn nữa. Hiệu ứng camera mới mang lại Animoji, bộ lọc, văn bản , và nhãn dán cho tin nhắn , FaceTime. Những bộ lọc như truyện tranh , màu nước sẽ thêm cá tính vào ảnh , video, nhãn dán mới cho phép người dùng thêm phụ đề , tiêu đề để làm nổi bật các phần của hình ảnh và có thể đặt hình dán bằng gói hình dán của iMessage


Mình hiện đang cài đặt phiên bản iOS 12 beta, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại để biết thêm chi tiết về các tính năng Animoji , và Memoji mới nhé.


AnimojiiOS 12MemojiWWDCWWDC18