Apple Music ra mắt phần tiện ích mở rộng trong Facebook Messenger

Dịch vụ Messenger của Facebook đã giành được phần tiện ích mở rộng mới của Apple Music để có được các đề xuất, chia sẻ bài hát , và hơn thế nữa. các bạn không cần phải chính là thành viên của Apple Music để nghe , chia sẻ đoạn nhạc dài 30 giây đến từ bất kỳ bài hát nào mà bạn phát hiện trong ứng dụng Messenger.


Được ghi nhận lần đầu tiên bởi tạp chí Engadget, người dùng Messenger không cần phải liên kết tài khoản Apple Music của mình để chia sẻ những bài hát trong ứng dụng Messenger. Để sử dụng tiện ích mở rộng của Apple Music, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở bên trái ô soạn tin nhắn, sau đó bạn có thể thêm Apple Music vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào.


Đây là bot của Messenger, có nghĩa là bạn có thể trò chuyện với nó để khám phá những nghệ sĩ , và thể các loại nhạc mới, hoặc thậm chí bạn gửi cho nó một biểu tượng cảm xúc để có được một danh sách phát phù hợp.


chat-bot-apple-music-trong-messengerchat-bot-apple-music-trong-messenger


Mặc dù những người chưa đăng ký Apple Music chỉ có thể khám phá âm nhạc , và chia sẻ bài hát dài 30 giây, việc chia sẻ và nghe toàn bộ bài hát ngay bên trong dịch vụ Messenger yêu cầu bạn phải chính là thành viên của Apple Music (thậm chí bạn có thể đăng ký Apple Music ngay trong Messenger).


Nếu bạn không nhìn thấy hoặc chưa thể sử dụng tiện ích rộng này, hãy đợi một thời gian để nó phổ biến hơn cho mọi người. Tính năng này có thể không khả dụng ở một số thị trường. Facebook đã từng xác nhận rằng họ sẽ tích hợp Apple Music vào ứng dụng Messenger tại hội nghị các nhà phát triển F8 mùa xuân vừa qua.


Apple MusicExtensionFacebookFacebook MessengerMessenger