Ứng dụng miễn phí trong tuần: game Warp Shift

Có thể bạn không biết, vào thứ sáu mỗi tuần, Apple thường chọn ra một ứng dụng hoặc game trả phí nào đó để cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí, chương trình này được gọi là “Free App of the Week”(Tạm dịch chính là “Ứng dụng miễn phí trong tuần”) , tuần nay chính là tựa game Warp Shift.


Chú ý: Game Warp Shift chỉ miễn phí từ hôm nay cho đến hết ngày 5/1/2017.


Game Warp Shift là một tựa game thuộc thể các loại giải đố đã được bán với mức giá 3 USD(~ 68.000đ), bạn sẽ đã được nhập vai vào một cô gái tên Pi với ma thuật bay bổng trong chưa trung; nhiệm vụ của bạn là giúp cô gái này vượt qua các khối hình hộp gọi là mê cung để giúp cho cô gái này đi đến được vòng tròn phép thuật.


anh chup game Warp Shiftanh chup game Warp Shift


Những màn chơi đầu thường rất dễ để vượt qua, đó cũng chính là những màn chơi hướng dẫn để mọi người quen dần với cách chơi. Càng về sau, càng khó bởi vì mỗi lần bạn di chuyển các khối hộp thì bạn sẽ bị mất một lượt đi, và mỗi một ngôi sao thì cũng sẽ có giới hạn một số lượt nào đó, để có được 3 sao hoàn hảo nhất, bạn phải di chuyển các khối hộp càng ít càng tốt.


Về giao diện của game thì theo mình chính là rất đẹp, dễ thao tác; đồ họa rất nhiều chân thực và sống động với phong cách 3D. Đặc biệt âm thanh của game khá hay, giúp chúng ta dễ dàng hòa nhập vào các màn chơi (khuyến cáo nên mang tai nghe để có trải nghiệm tốt nhất).


Đoạn video Chia sẻ về gameplay của Warp Shift


Tóm lại Warp Shift là một tựa game hay, thích hợp cho những bạn yêu thích các tựa game giải đố để chơi trong những ngày cuối năm này.


Warp Shift hiện đang có sẵn , hoàn toàn miễn phí trên App Store(30/12 – 5/1/2017)


Đừng quên ghé thăm Thủ Thuật iOS blog mỗi tuần để đón đọc những bài viết giới thiệu game miễn phí cũng như các thủ thuật về sử dụng iOS nhé!


Free App of the WeekGame miễn phíVideo