Đã có iOS and iPadOS 13.4 public beta 2, mời bạn cập nhật

Sau khi ra mắt iOS 13.4 và iPadOS 13.4 developer beta 2 vào hôm qua, hôm nay Apple cũng đã tung ra bản public beta 2 cho người dùng.


Trên iOS 13.4 beta 2, Apple đã thêm một số tùy chọn mới để kiểm soát tải xuống dữ liệu và phát trực tuyến trong ứng dụng Apple TV. Giờ đây bạn sẽ có các tùy chọn sử dụng dữ liệu mạng di động để xem video trực tuyến hoặc tải nội dung xuống.


Chẳng hạn tuỳ chọn Data Saver để giới hạn mức sử dụng dữ liệu ở mức tối đa 600MB mỗi giờ. Đối với tính năng tải xuống, có các tùy chọn cho Tải xuống nhanh có chất lượng thấp hơn để người dùng tải xuống nhanh hơn hoặc Chất lượng cao nhưng tải xuống chậm hơn, có chất lượng tốt hơn.


Thanh công cụ Mail lại một lần nữa được thay đổi ở bản beta 2. Bản beta đầu tiên có nút xóa ở bên trái, nút trả lời ở bên phải và nút thư mục và cờ ở giữa, nhưng với bản beta thứ hai thì thanh công cụ mới có biểu tượng soạn thảo ở phía bên phải, nút trả lời bên cạnh, biểu tượng thư mục và sau đó là biểu tượng xóa.


ADVERTISEMENTNgoài ra, tính năng CarKey được tìm thấy ở bản beta đầu tiên bổ sung tính năng mới cho phép khóa có thể được gửi tới mọi người trong các cuộc hội thoại iMessage, giống như thanh toán Apple Cash. Những người được gửi CarKey sẽ có thể sử dụng khóa kỹ thuật số đó để truy cập phương tiện hỗ trợ CarKey của chủ sở hữu.


Theo MacRumors


Topics: iOS 13iPadTags: iMessageiPadOSiPadOS 13tính năng mới===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============