Ứng dụng miễn phí trong tuần: game Busy Shapes

Như vậy là một tuần đã qua đi , và hôm nay là ngày mà Apple cập nhật chương trình “Free App of the Week”(Tạm dịch là “Ứng dụng miễn phí trong tuần”) với tựa game Busy Shapes. Có nghĩa là trong 7 ngày tiếp theo bạn hoàn toàn có thể tải về tựa game giải đồ dành cho trẻ em này miễn phí.


Chú ý: Game Busy Shapes chỉ miễn phí từ hôm nay cho đến hết ngày 19/1/2017.


Game Busy Shapes là một tựa game thuộc thể loại giải đố dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã được bán với mức giá 3 USD(~ 68.000đ) trên App Store. Game cũng sẽ đưa ra các màn chơi xuyên suốt với nhau để giúp trẻ không bị nhàm chán, cùng với đó chính là độ khó của game cũng tăng lên.


Nhiệm vụ của người chơi chính là đưa các khối hình có sẵn trong game vào những chiếc lỗ phù hợp với hình đó, điều này sẽ giúp cho não của bé cải thiện nguy cơ xử lý các đối tượng đơn giản thông qua một loạt các câu đố.


Game có một giao diện nhẹ nhàng, thân thiện, đặc biệt là có hỗ trợ tiếng Việt để giúp cho các bé dễ dàng thao tác trong game hơn.


Đoạn video chơi thử game Busy Shapes


Tóm lại Busy Shapeslà một tựa game hay là , và hữu ích với các em nhỏ muốn rèn luyện nguy cơ tư duy , xử lý đối tượng. Không những hợp lý với trẻ em mà còn phù hợp với tất cả những ai yêu thích thể loại game giải đố.


Busy Shapes hiện đang có sẵn và hoàn toàn miễn phí ở trên App Store(13/1 – 19/1/2017)


Đừng quên ghé thăm Thủ Thuật iOS blog mỗi tuần để đón đọc những bài viết Chia sẻ game miễn phí cũng như các thủ thuật về sử dụng iOS nhé!


Free App of the WeekGame miễn phíVideo