Apple công bố ứng dụng và trò chơi nổi bật nhất năm 2019, thêm giải thưởng âm nhạc mới

Hôm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện tại thành phố New York để công bố danh sách các ứng dụng và trò chơi hay nhất trong năm, cùng với việc vinh danh những nghệ sĩ và bài hát hàng đầu.


Năm nay, ngoài việc công bố các ứng dụng và trò chơi được yêu thích nhất trên iPhone, iPad, Apple TV và Mac thì còn có một danh mục Apple Arcade mới.


Dưới đây là danh sách các ứng dụng và trò chơi được Apple vinh danh trong năm 2019 này:


Trò chơi Apple Arcade của năm: Sayonara Wild Hearts của Simogo (Apple Arcade)Ứng dụng trên iPhone của năm: Spectre Camera của Lux Optics (giá 69.000đ)Trò chơi trên iPhone của năm: Sky: Children of the Light của thatgamecompany (miễn phí)Ứng dụng trên iPad của năm: Flow by Moleskine (miễn phí)Trò chơi trên iPad của năm: Hyper Light Drifter của Abylight S.L. (giá 109.000đ)Ứng dụng trên Mac của năm: Affinity Publisher của Serif Labs (giá 1.099.000đ)Trò chơi trên Mac của năm: GRIS của Devolver / Nomada Studio (giá 109.000đ)Ứng dụng trên Apple TV của năm: The Explorers của The Explorers Network (miễn phí)Trò chơi trên Apple TV của năm: Wonder Boy: The Dragon’s Trap của DotEmu (179.000đ)


Bên cạnh đó, Apple cũng công bố Giải thưởng âm nhạc đầu tiên của mình, có khả năng giống với các giải thưởng âm nhạc khác như các VMA và AMA. Apple đã vinh danh Billie Eilish là Nghệ sĩ toàn cầu của năm. Lizzo là Nghệ sĩ đột phá của năm và “Old Town Road” của Lil Nas X chính là ca khúc của năm. Tất cả các nghệ sĩ chiến thắng đều nhận được giải thưởng đặc biệt do chính Apple thiết kế.


Giải thưởng mà các nghệ sĩ sẽ nhận, trông giống cái iPad quá


Apple có kế hoạch tổ chức lễ trao giải trực tiếp tại Nhà hát Steve Jobs nằm trong khuôn viên của Apple Park vào thứ tư, ngày 4/12 lúc 6:30 chiều (tức 9 giờ sáng thứ năm 5/12 theo giờ Việt Nam). Sự kiện này sẽ bao gồm buổi biểu diễn trực tiếp của Billie Eilish và nó được phát trực tiếp để khách hàng của Apple có thể xem.


‌Apple Music‌ sẽ tổ chức lễ khai mạc ‌Apple Music‌ Awards với màn trình diễn từ Billie Eilish tại Nhà hát Steve Jobs nằm trong khuôn viên Apple Park‌. Chương trình sẽ không giống bất cứ điều gì từng thấy từ Nghệ sĩ xuất sắc nhất năm này. Sự kiện độc quyền này sẽ được phát trực tiếp trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 12 lúc 6:30 chiều PST.Apple


Bài viết công bố của Apple có một danh sách đầy đủ hơn về tất cả các ứng dụng và trò chơi của năm, cùng với nhiều thông tin hơn về Apple Music‌ Awards.


Best of===================

===> Xem thêm các tin ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin ung dung ios nhanh nhất

===> Xem thêm các tin tin tuc ios nhanh nhất

=============