Hướng dẫn tải ứng dụng cắt ảnh Panols (1,99$) hoàn toàn miễn phí

Hôm nay mình dạo ở trên ứng dụng Apple Store thì thấy Apple đang tặng miễn phí ứng dụng cắt ảnh Panols trị giá 1,99$ (45.000đ). Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn cắt một bức ảnh ra thành 3 ảnh hình vuông khác để up lên Instagram.


Để cho dễ hình dung công dụng của ứng dụng này, bạn có thể xem hình bên dưới đây.


instagram panoramainstagram panorama


Ứng dụng Panols cũng sẽ cắt 1 bức ảnh dài hình chữ nhật thành 3 bức ảnh nhỏ hình vuông để khi bạn up lên Instagram thì nó sẽ gây ra “một bức ảnh” trông giống như ảnh Panorama vậy.


Trước đây mình cũng đã có 1 bài hướng dẫn tương tự như thế này với ứng dụng tô màu Tayasui Color, các bạn các thể xem tại: Hướng dẫn tải ứng dụng tô màu Tayasui Color (1,99$) tuyệt đẹp hoàn toàn miễn phí.


Cập nhật: Apple đã ngừng tặng code redeem ứng dụng Panols.


Chuẩn bị


Tài khoản Apple ID Mỹ (tài khoản nước khác cũng được Tuy nhiên chưa phải là Việt Nam nhé, mình lấy tài khoản Mỹ cho dễ tạo hoặc mượn)Ứng dụng Apple Store, tải về tại thông qua link này.


Hướng dẫn


Đầu tiên chúng ta đăng nhập vào tài khoản Apple ID Mỹ (US) , và tải về ứng dụng Apple Store ở link trên.


ung-dung-apple-storeung-dung-apple-store


Mở dụng dụng lên, kéo xuống dưới tìm phần “Exclusively for you”. Nhấn vào đó sao đó nhấn tiếp vào nút Download now for freeở bên dưới để chuyển sang bước tiếp theo.


panols panols


Bạn cũng sẽ đã được hỏi có muốn chuyển sang App Store không thì chọn có, sau đó nhập mật khẩu Apple ID mà bạn đang đăng nhập (nếu được yêu cầu).


Lúc này sẽ xuất hiện 1 mã code để tải ứng dụng về máy miễn phí, nhấn vào Redeem – Đổi quà (góc trên bên phải) nếu bạn muốn sử dụng mã này cho tài khoản Apple ID đang đăng nhập hoặc nếu muốn tải vào tài khoản Apple ID khác thì mọi người copy cái mã này lại.


ma code doi quama code doi qua


Hướng dẫn nhập mã code cho Apple ID khác


Thoát tài khoản Apple ID hiện có , và đăng nhập vào Apple ID muốn tải ứng dụng này, vào App Store và kéo xuống dưới chọn “Đổi quà”(Redeem). Nhập mật khẩu tài khoản nếu đã được hỏi.


Điền mã code mà bạn đã copy trên vào khung bên dưới và nhấn vào “Đổi quà”(Redeem) ở góc ở trên bên phải màn hình.Nếu mã hợp lệ thì ứng dụng cũng sẽ tự động được tải về luôn, vậy là đỡ tốn 1,99$ rồi ?


panols panols


Lưu ý là chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài đến từ hôm nay cho đến hết ngày 15/5/2017 thôi nhé, vì thế nên ngay sau khi đọc được bài này thì chúng ta hãy tranh thủ tải nhanh về máy để sau này cần thì dùng gringrin


Chúc chúng ta thành công!